Nữ MC nổi tiếng LPL tái hợp bạn trai?

Xe 12/05/2021 - 21:36

Nữ MC của LPL (giải Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc), Dư Sương, cùng bạn trai cũ Quản Trạch Nguyên được cho là đang yêu lại từ đầu.

Sohu đưa tin nữ MC Dư Sương có nhiều hành động thân mật với bạn trai cũ thời gian gần đây. Cặp đôi nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc được đồn đoán tiếp tục mối lương duyên sau hơn một năm chia tay.

Theo Sohu, vào tháng 3, Dư Sương cùng Quản Trạch Nguyên bị bắt gặp dùng ốp điện thoại đôi. Sau đó, ngày 5/5, cả hai tiếp tục tương tác trực tiếp trên mạng xã hội. Quản Trạch Nguyên không ngại gửi quà trực tuyến công khai cho bạn gái cũ.

Nữ MC nổi tiếng LPL tái hợp bạn trai? - ảnh 1

Dư Sương được cho rằng quay lại với người yêu cũ, Quản Trạch Nguyên.

Chưa hết, bạn thân của Dư Sương cùng Quản Trạch Nguyên cũng thường xuyên trêu chọc cả hai. Sohu đặt nghi vấn điều này là căn cứ lớn nhất về việc cặp đôi tái hợp.

Dư Sương và Quản Trạch Nguyên được đánh giá là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ"' trong giới Esports. Cô là nữ MC xinh đẹp, "nữ thần" của LPL (giải Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc). Trong khi đó, Quản Trạch Nguyên là BLV nổi tiếng ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Trung Quốc.

Thời còn mặn nồng, cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ trên mạng xã hội. Đến khi chia tay, Dư Sương cùng Quản Trạch Nguyên cũng thể hiện sự văn minh, kết thúc không ồn ào.

Theo trang tin Trung Quốc, Quản Trạch Nguyên vẫn thường xuyên giúp đỡ bạn gái cũ trong công việc cũng như cuộc sống. Thậm chí, lần gần nhất, anh không ngại lao thẳng đến chỗ Dư Sương khi cô bị kẻ xấu đe dọa.

Không những vậy, trong một năm chia tay, Quản Trạch Nguyên cũng không để ý đến bất cứ bóng hồng nào. Khi bình luận MSI 2021 (giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ 2 thế giới) và làm việc cùng nữ BLV xinh đẹp Gu Gu, anh thậm chí không hề nhìn hay tương tác mắt với đồng nghiệp.

Dư Sương tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc ngành Phát thanh và Ngôn ngữ Anh vào năm 2015. Ở CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2016 diễn ra tại Mỹ, cô bén duyên với Esports.

Từ đó, Dư Sương quyết tâm theo đuổi con đường trong giới thể thao điện tử và trở thành nữ MC hàng đầu của LPL.