Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới?

Game 07/02/2021 - 18:16

Xuất hiện trong MV Tết, cô nàng MC khoe giọng cực ấm! Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới?

Vũ Phương Thảo không chỉ là MC quen thuộc của game thủ Liên Quân Mobile mà còn là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả truyền hình khi thường xuyên xuất hiện trên sóng đài truyền hình quốc gia VTV. Phương Thảo tạo được dấu ấn với người xem với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười duyên dáng cùng cách dẫn tinh tế, nhẹ nhàng.

Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 1 Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 2

Phương Thảo là một trong những MC trẻ của VTV.

Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 3

Cô nàng MC có nụ cười tỏa nắng của Liên Quân Mobile lại khiến game thủ phải xao xuyến và ngây ngất với nhan sắc xinh đẹp của mình.


Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 4

Phương Thảo đã trở thành một phần quen thuộc đối với khán giả của Liên Quân Mobile khi đã làm dẫn hàng loạt bản tin MEGA News bắt đầu từ số 14.

Một điều khiến khán giả luôn nhớ đến nữ MC sinh năm 1997 này đó là cô luôn biết cách khiến người hâm phải bất ngờ bởi luôn làm mới mình, phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh, nhiều kỹ năng và lĩnh vực mới. Gần đây nhất, cô nàng xuất hiện đầy duyên dáng trong một MC nhạc Tết có tên "Tết an yên đừng hỏi kém duyên", bên cạnh những giọng ca nổi tiếng Ricky Star, Gizmo và Piggy. Đây là ca khúc do Garena Liên Quân Mobile phát hành để chào đón năm mới 2021.

MC Phương Thảo kết hợp với Ricky Star, Piggy, Gizmo

Dù không còn gắn bó thân thiết xong việc thường xuyên ủng hộ những ấn phẩm truyền thông của Liên Quân Mobile cho thấy tựa game này đã trở thành một phần không nhỏ, chiếm nhiều tình cảm cũng như tâm huyết xây dựng của Phương Thảo trong cuộc sống.

Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 5 Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 6 Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 7

Trước đó, Phương Thảo đã từng thể hiện tài năng âm nhạc của mình khi tự tin khoe giọng trên sân khấu của đêm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020. Tại đây, cô nàng xuất hiện với đoạn nhạc rap cực chất khiến khán giả ấn tượng và dành nhiều lời khen ngọt ngào. Chính cô nàng cũng phải công nhận, đó là kỷ niệm khó quên:

“Xin phép cut phần xuất hiện cuối cùng của mình trong bài Rap Opening - ‘A.O.G’ của đêm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng vừa qua... Được thể hiện bởi MC và đội Bình luận viên - anh em tôi xưa nay chỉ có dẫn dắt khán giả, chứ nào có bao giờ hát - rap - hay biểu diễn bao giờ? Vậy nên, để chúng tôi mở màn cho một sự kiện lớn quả là một quyết định rất táo bạo của các sếp tôi đấy ạ!

Cảm ơn những người bạn #RPT đã sáng tác bài hát này, và phần rap melody mà tôi yêu nhất! Bài hát này cũng như 1 lời tri ân gửi đến khán giả của AOG đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những mùa giải qua”.

Nữ MC từng tuyên bố “người cũ gặp không kìm được nước miếng” chuyển sang làm Rapper trong MV mới? - ảnh 8

Với sự đa tài của mình, biết đâu được, trong tương lai Phương Thảo sẽ “debut" với một danh xưng mới - nữ ca sĩ thì sao!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link