Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai?

Thể thao 15/05/2021 - 13:57

Không chỉ xinh đẹp rạng ngời, nữ MC eSports còn gây ấn tượng với cái tên nghe khá lạ tai là Mộc Miên.

Thế giới thể thao điện tử (eSports) đang ngày càng phát triển và chuyên nghiệp ở Việt Nam. Môn thể thao này cũng đang thu hút rất nhiều cô nàng xinh đẹp với vai trò MC. Trong đó, Mộc Miên là một trong những người đẹp đang gây bão mạng.

Mộc Miên sở hữu khuôn mặt xinh, cuốn hút người nhìn và vóc dáng khêu gợi. Cô nàng bén duyên với eSports từ năm 2018 nhờ ngoại hình nóng bỏng và giọng nói truyền cảm.

Ngắm nhan sắc của nữ MC Mộc Miên:

Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 1 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 2 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 3 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 4 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 5 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 6 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 7 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 8 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 9 Nữ MC xinh đẹp trong làng eSports có cái tên ấn tượng là ai? - ảnh 10