Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ

Nhà đất 30/11/2020 - 11:37

Ivy Getty thường xuyên thay đổi phong cách và đeo nhiều túi xách đến từ thương hiệu Dior, Louis Vuitton.

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 1

John Gilbert Getty - cháu trai của tỷ phú dầu mỏ J. Paul Getty - mới đây qua đời ở tuổi 52. Vài ngày sau sự việc đau lòng, Ivy Getty - con gái của John - đăng tải bài viết kể về những ký ức vui vẻ cùng cha thu hút nhiều sự quan tâm, theo Page Six. Ivy hiện là người mẫu, có phong cách thời trang khác biệt và thường xuyên khoác những bộ cánh xa xỉ. Ảnh: @ivygetty.

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 2

Đến nay, đời tư của nữ người mẫu 25 tuổi chưa được giới truyền thông khai thác nhiều. Dù vậy, cô vẫn được nhiều tờ nhận xét là It Girl đang phát triển. Niềm đam mê thời trang của cô được truyền cảm hứng từ ông John Gilbert Getty. "Nhạc rock, guitar và thời trang là những thứ tôi được thừa hưởng từ cha mình", cô bộc bạch. Ảnh: @ivygetty.

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 3

Gần đây, cô làm việc cho một công ty thời trang bền vững nổi tiếng và xuất hiện trên tạp chí King Kong. Đáng chú ý, Ivy có mối quan hệ thân thiết với nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng thế giới - Ellen von Unwerth. Ảnh: @ivygetty.

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 4

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 5

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 6

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 7

Cô thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc sang trọng thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York với tư cách khách mời. Nhờ cách chọn đồ khéo léo giúp tôn lợi thế hình thể và màu sắc nổi bật, cô luôn mang đến sự khác biệt so với đám đông. Ảnh: @ivygetty.

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 8

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 9

Trong đợt bầu cử tổng thống Mỹ, Ivy gây chú ý khi mặc đồ thể hiện sự ủng hộ ông Joe Biden và bà Kamala Harris. "Tôi mặc nhiều quần áo liên quan đến việc bỏ phiếu để nhắc nhở mọi người hãy làm việc đó", cô chia sẻ với Daily Mail. Ảnh: @ivygetty.

Nữ người mẫu xuất thân từ gia đình tỷ phú dầu mỏ - ảnh 10

Mùa hè năm nay, Ivy đính hôn với bạn trai lâu năm của mình - Toby Engel. Anh là doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ, sinh ra ở London, Anh. Ivy được tặng chiếc nhẫn mang phong cách cổ điển được xem như món quà vô giá đến từ mẹ người yêu. Ảnh: @ivygetty.

Cara Phương thích mặc bra thể thao khoe eo thon Nữ ca sĩ đời thường áp dụng công thức phối đồ đa dạng, giúp tôn lên lợi thế hình thể.

Dĩ An