Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi”

Giới trẻ 17/09/2020 - 07:10

Trần Gia Thùy (sinh năm 2004) được quan tâm bởi nhan sắc gợi cảm, quyến rũ. Thùy cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình và luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 1 Trần Gia Thùy sở hữu nét cá tính ấn tượng.

Gia Thùy (sinh năm 2004, Đắk Lắk) từng nhận được những lời bình luận không hay về gu ăn mặc “quá tuổi” khi em đăng tải những hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Gia Thùy thẳng thắn chia sẻ: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi, mỗi người có một sở thích thời trang khác nhau, em cũng thế. Em cảm thấy tự tin với phong cách của mình và không cảm thấy nó quá so với lứa tuổi 16.

Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 2 Trang cá nhân Facebook của Trần Gia Thùy có hơn 70.000 lượt theo dõi. Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 3 Mỗi bài đăng của Thùy luôn nhận về hàng ngàn lượt tương tác.

Mạng xã hội là nơi mọi người tự do bày tỏ quan điểm nên em cũng không thể cấm được. Bên cạnh những lời khen thì cũng có những ý kiến trái chiều, em sẽ tiếp thu và khắc phục những khuyết điểm để bản thân ngày càng tốt hơn”.

Việc được nhiều người quan tâm, nổi tiếng quá sớm đôi lúc khiến bản thân Gia Thùy cảm thấy áp lực. Bởi có những lời chỉ trích, bị soi mói thái quá vào đời tư. Nhưng rồi dần dần Gia Thùy cũng thích nghi với mọi chuyện.

Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 4 Gia Thùy sở hữu vóc dáng quyến rũ, gợi cảm. Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 5 Gia Thùy cho rằng “không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi”.

“Đôi khi có những lời gạ gẫm không hay nhưng em đã thẳng thắn từ chối và xem như một câu nói thoảng qua thôi. Hơn nữa, trang cá nhân của em cũng được mọi người quan tâm nhiều hơn, em cũng làm mẫu ảnh và quảng cáo nhưng đều có sự tìm hiểu kỹ càng”, Gia Thùy bộc bạch.

Quan điểm sống của nữ sinh này chính là: “Sống hết mình nhưng không đánh mất chính mình”. Thùy được nhận xét là một cô gái xinh xắn, cá tính, hòa đồng và luôn nỗ lực để khẳng định bản thân.

Với Thùy, cuộc sống không tránh khỏi những lúc “trời không yên ả”, em chọn cách chấp nhận, khắc phục để vượt qua mọi thứ dễ dàng hơn.

Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 6 Gia Thùy cảm thấy cần nỗ lực nhiều hơn để khẳng định chính mình. Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 7 Tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà Thùy sẽ lựa chọn loại trang phục phù hợp.

Thùy thích ca hát và vẽ tranh, vì thế, ngoài thời gian dành cho học tập và công việc, Thùy thỏa sức với đam mê của mình. Chỉ còn một năm nữa Thùy sẽ bước vào năm học cuối cấp với những kỳ thi quan trọng, em dự định thi vào trường ĐH Kiến trúc.

“Em mong muốn sẽ được theo học kiến trúc, vì đó là ước mơ của em. Tất nhiên là để hoàn thành ước mơ thì bản thân em phải luôn cố gắng, sắp xếp thời gian học và làm một cách hợp lý nhất.

Em cũng sẽ theo con đường nghệ thuật, nhưng vẫn chú trọng học vấn hơn”, Gia Thùy cho biết thêm.

Nữ sinh 10X gợi cảm: “Không có gu ăn mặc nào gọi là quá tuổi” - ảnh 8 Vòng eo “con kiến” bao người mơ ước.

Tuệ Nhi