Nữ sinh Chu Văn An lột xác bất ngờ, khoe trọn nhan sắc quyến rũ trong đêm trưởng thành khối 12

Giáo dục 05/07/2020 - 00:48

Lớp 10 chập chững vào trường, chơi mãi không hết tiết học. Vậy mà nháy mắt đã hết ba năm, teen Chu Văn An đã đến lúc nói lời tri ân ngôi trường trăm tuổi.

Cứ đều đặn hàng năm, trường THPT Chu Văn An sẽ tổ chức buổi lễ tri ân dành cho các thầy cô cũng như làm lễ trưởng thành cho học sinh. "Trưởng thành" là khi học trò sẽ chuẩn bị bước ra cánh cổng của ngôi trường trăm tuổi và đặt chân vào thế giới của sinh viên đại học, thế giới của người trưởng thành.

Khác với hình ảnh đồng phục hàng ngày, con gái sẽ diện váy, con trai mặc vest. Họ tạm gác nỗi buồn chia xa để khoác lên những bộ cánh đẹp nhất với mong ước biến những khoảnh khắc cuối bên nhau trở nên rực rỡ.

Và như thường lệ, nhan sắc của con gái trường Chu chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng.

Dù bận rộn thi cử nhưng mỗi lớp 12 sẽ chuẩn bị một tiết mục văn nghệ dành cho ngôi trường trăm tuổi. Giữa không gian bồi hồi chưa xa đã nhớ ấy, chẳng ai còn bận tân đến sân khấu được trang trí thế nào, âm thanh bố trí ra sao, 1 tháng nữa là thi cử. Họ chỉ đơn thuần là những chàng trai cô gái nắm tay, kề vai sát cánh hát vang giai điệu tuổi trẻ.

Ba năm trôi qua không phải quá dài đối với một đời người, nhưng đủ sâu sắc để học trò ghi nhớ từng bóng hình thành viên trong lớp, gửi lời cảm ơn chân thành đến người thầy, người cô sớm hôm giảng dạy. Và trong tim mỗi người, trường Chu Văn An sẽ luôn là một góc nhỏ không thể nào quên.

Những nụ cười thật tươi trên môi, những cái ôm thật chặt dành cho bè bạn và cả những giọt nước mắt không ngừng rơi trên má sẽ biến "đêm trưởng thành" cũng như quãng thời gian cấp 3 của các teen trường Chu Văn An trở thành kỷ niệm mãi trong tim. Để tới sau này khi nhớ về, chúng ta vẫn rưng rưng cảm động trước thứ ta vẫn gọi là "thanh xuân"!

Theo Trí Thức Trẻ