Nữ sinh Đồng Nai nổi nhờ áo dài tôn đường cong bị bàn tán vì phổng phao tuổi dậy thì

Thời trang 12/02/2021 - 19:47

Vóc dáng nổi bật hơn bạn bè đồng trang lứa khiến Phan Thị Bảo Trân chịu không ít lời bàn tán.

Nữ sinh Đồng Nai nhận được nhiều sự chú ý khi mặc đẹp tà áo dài truyền thống dân tộc.

Phan Thị Bảo Trân sinh năm 2002 đến từ Biên Hòa, Đồng Nai nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ mặc đẹp trang phục áo dài truyền thống. Không chỉ các trang tin Việt Nam và trang tin Trung Quốc cũng dành lời khen cho Bảo Trân như trang phục không giấu nổi đường cong.

Bảo Trân cho biết mình cao 1m64 với số đo ba vòng ấn tượng lần lượt là 94-62-98cm. Sở hữu vóc dáng phổng phao hơn bạn bè đồng trang lứa, cô cho biết mình cũng gặp một số rắc rối khi bị người khác bàn tán: "Cũng có một số bình luận khiếm nhã về ngoại hình của mình như kiểu "mặt học sinh thân hình phụ huynh"

Nữ sinh Đồng Nai nổi nhờ áo dài tôn đường cong bị bàn tán vì phổng phao tuổi dậy thì - ảnh 1

Bảo Trân cho biết mình phải nghe không ít lời xì xào của người khác về ngoại hình.

Nhưng không phải vì những lời xì xào của người khác mà Bảo Trân không quan tâm đến việc xây dựng vóc dáng hoàn hảo hơn. Chia sẻ với phóng viên, Bảo Trân nói: "Mình chọn tập yoga, nó không phải là bộ môn giúp mình giảm cân nhanh mà để khỏe mạnh và duy trì vóc dáng vì hình thể của mình vốn đã có sẵn như vậy".

Vì vẫn đang đi học, thời gian của Bảo Trân không có nhiều, ngoài ra cô còn nhận lời làm người mẫu ảnh bởi vậy càng cần cân bằng để có khoảng trống cho luyện tập. Nữ sinh Đồng Nai cho biết, một tuần cô cố gắng đi tập vài ngày, quyết tâm không bỏ dở. Khoảng thời gian trước đó, Bảo Trân có tập thêm gym nhưng quá bận rộn nên hiện tại chỉ gắn bó với yoga.

Nữ sinh Đồng Nai nổi nhờ áo dài tôn đường cong bị bàn tán vì phổng phao tuổi dậy thì - ảnh 2

Vốn có thân hình khá chuẩn, bí quyết giữ dáng của Bảo Trân là nhờ tập luyện yoga.

Những tưởng đơn giản nhưng để thành thục các động tác yoga không phải dễ. Bảo Trân bày tỏ: "Trong yoga, mình thấy các tư thế uốn người rất khó, ngày nào đi tập về cũng đau nhức các khớp". Đây cũng là vấn đề nhiều người khi mới đến với yoga gặp phải, không ít người còn có tâm lý ngại khó.

Nhưng thực tế yoga dành cho tất cả mọi người không phân biệt độ tuổi, giới tính, thậm chí là khi bản thân bạn nghĩ mình không đủ dẻo dai. Quan trọng là bạn kiên trì, tập luyện một cách bài bản. Khi đó yoga sẽ không còn là gì quá khó khăn.

Nữ sinh Đồng Nai nổi nhờ áo dài tôn đường cong bị bàn tán vì phổng phao tuổi dậy thì - ảnh 3

Cũng giống như nhiều người Bảo Trân gặp không ít khó khăn khi bắt đầu tập luyện yoga.

Dù gặp không ít khó khăn khi luyện tập nhưng Bảo Trân vẫn dành tình cảm đặc biệt cho bộ môn này. Lý do khác là bởi yoga còn hữu ích cho sức khỏe tinh thần. "Có lúc mình muốn từ bỏ để sống bình yên hơn. Yoga cũng góp phần giúp mình cảm thấy đỡ nóng tính và nhìn mọi thứ tích cực hơn".

Yoga hướng đến sự điều hòa cả về thể chất và tinh thần. Nhất là trong cuộc sống hiện đại nhiều bộn bề, do đó ngày càng có nhiều người lựa chọn bộ môn này.

Nữ sinh Đồng Nai nổi nhờ áo dài tôn đường cong bị bàn tán vì phổng phao tuổi dậy thì - ảnh 4

Yoga không chỉ giúp Bảo Trân giữ dáng mà còn mang lại cho cô gái sinh năm 2002 niềm vui.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-dong-nai-noi-...Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-dong-nai-noi-nho-ao-dai-ton-duong-cong-bi-ban-tan-vi-phong-phao-tuoi-day-thi-50202112219444633.htm