Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng

Giáo dục 11/07/2020 - 18:19

Bà Rịa - Vũng Tàu 5 nữ sinh chửi tục, đấm đá, tát vào mặt bạn ngay trong phòng học có nhiều người, song không ai can ngăn.

Chiều 11/7, ông Lê Văn Tuyền, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, cơ quan chức năng và Phòng giáo dục huyện Xuyên Mộc đang xác minh, xử lý vụ nữ sinh lớp 7 của trường THCS Bình Châu bị bạn đánh hội đồng trong lớp. Phía nhà trường xác nhận có sự việc như trên.

Hôm qua, video dài gần 2 phút được đăng trên Facebook quay cảnh nữ sinh bị vây bởi nhóm 5 bạn nữ ở góc cuối phòng học. Cô bé bị một bạn lớn tiếng cười cợt, chửi tục và tát vào mặt. Sau đó, cả nhóm xông vào túm tóc, đấm đá túi bụi vào người. Lúc xảy ra sự việc, nhiều nam sinh đứng ở cửa ra vào lớp, song không có động thái can ngăn.

Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng - ảnh 1

Trường THCS Bình Châu (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc): Ảnh: Hắc Minh.

Nữ sinh cho biết, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi hôm 20/6. Cô bạn học cùng lớp gọi 4 người khối 7 và 8 đến hỏi "vì sao mời dự tiệc sinh nhật không đi", trong khi "bạn khác mời lại đi", cùng nhiều câu hỏi khác rồi đánh em chảy máu miệng.

Nữ sinh sau đó vào nhà vệ sinh rửa vết máu rồi vào lớp làm bài kiểm tra. Vì các bạn dọa đánh nên em không dám báo với giáo viên, gia đình.

Trường Hà