Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh đập đang phải nằm viện

Xe 19/11/2020 - 10:36

Em Đ.L.V, học sinh lớp 8A5, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP.Thanh Hóa) đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm bạn đánh đập dã man vào trưa ngày 18.11.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh đập dã man nhưng không có ai can ngăn, nữ sinh này đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Lại một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man, thâm tím mặt

Một lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, em Đ.L.V được gia đình đưa đến nhập viện vào chiều ngày 18.11, trong tình trạng tâm lý hoảng loạn, đầu gối và vùng mặt có vết xước, vết thâm tím.
Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh đập đang phải nằm viện - ảnh 1

Hiện em V. đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Qua thăm khám, đến sáng ngày 19.11, em V. tạm thời không bị ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nhưng tâm lý chưa ổn định, còn triệu chứng đau đầu, buồn nôn nên đang được tiếp tục theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
Cũng trong sáng 19.11, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Thanh Hóa đã đến Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, nơi em V. theo học để làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường và những học sinh có liên quan đến vụ việc.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, ngày 18.11, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài 2 phút 30 giây, ghi cảnh em V. bị nhóm bạn vây đánh hội đồng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18.11, sau khi kết thúc giờ học buổi sáng, em V. bị nhóm bạn ép ra khu vực đường vắng, cách trường khoảng hơn 2 km để đánh đập.
Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn đánh đập đang phải nằm viện - ảnh 2

Rất nhiều người đứng xung quanh nhưng chỉ hò hét, cổ vũ cho hành vi đánh người chứ không ai vào can ngăn

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Nội dung đoạn clip cho thấy, em V. bị lần lượt 3 bạn cùng trang lứa xông vào túm tóc, dùng tay chân đánh, đá vào vùng đầu và mặt. Khi bị đánh, nạn nhân chỉ biết dùng tay che mặt, không thể chống đỡ và cũng không có ai đến can ngăn, cứu giúp.
Đáng chú ý, khi nạn nhân bị đánh, xung quanh còn có hơn 10 học sinh cả nam và nữ, đều cùng trang lứa với nạn nhân, nhưng không ai vào can ngăn. Thậm chí, nhiều người còn hò hét, cổ vũ hành vi đánh người.
Nhiều nữ sinh đứng xem liên tục hò hét, hô “đánh đi đừng nói nhiều nữa”, “đánh đi”. Trong khi đó, nhóm nam sinh thì cười nói hả hê, và dùng điện thoại quay lại cảnh nữ sinh bị đánh.