Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn xông vào đánh đập dã man

Giáo dục 19/11/2020 - 08:33

Có ít nhất 3 nữ sinh cùng trang lứa đã lần lượt xông vào túm tóc, dùng tay, chân đánh đập vào đầu, mặt của một nữ sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa, Thanh Hóa).

Sáng 19.11, thông tin từ Phòng GD-ĐT TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã nắm được sự việc một học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi bị nhóm bạn đánh đập, quay clip tung lên mạng xã hội.
Phòng GD-ĐT TP.Thanh Hóa đang chờ báo cáo xác minh sự việc của Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) để có hướng chỉ đạo xử lý.
Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn xông vào đánh đập dã man - ảnh 1

Trong lúc nữ sinh V. bị đánh, hơn 10 người khác đứng xung quanh hò hét, cổ vũ "đánh tiếp đi"

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trước đó, ngày 18.11, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài 2 phút 30 giây, ghi cảnh một nữ sinh bị vây đánh hội đồng.
Nội dung đoạn clip cho thấy, một nữ sinh đã bị lần lượt 3 bạn cùng trang lứa xông vào túm tóc, dùng tay chân đánh, đá vào vùng đầu và mặt. Khi bị đánh, nạn nhân chỉ biết dùng tay che mặt, không thể chống đỡ cũng không có ai đến can ngăn, cứu giúp.
Đáng chú ý, khi nạn nhân bị đánh, xung quanh còn có hơn 10 người khác, đều cùng trang lứa với nạn nhân và có cả nam – nữ, nhưng không ai vào can ngăn. Thậm chí, nhiều người còn hò hét, cổ vũ hành vi đánh người.
Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn xông vào đánh đập dã man - ảnh 2

Vết thâm tím trên mặt nữ sinh bị đánh

ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP

Nhiều nữ sinh đứng xem liên tục hò hét, hô “đánh đi đừng nói nhiều nữa”, “đánh đi”. Trong khi đó, nhóm nam sinh thì cười nói hả hê, và dùng điện thoại quay lại cảnh nữ sinh bị đánh.
Theo tìm hiểu của PV, nữ sinh bị đánh là em Đ.L.V, học sinh lớp 8A5 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (P.Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa).
Thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 18.11, sau khi kết thúc giờ học buổi sáng, em V. bị nhóm bạn ép ra khu vực đường vắng, cách trường khoảng hơn 2 km để đánh đập.
Hậu quả em V. bị thâm tím khắp khuôn mặt. Chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đưa em V. đi khám tại bệnh viện, nhưng chưa có kết quả cụ thể.