Nữ streamer từng bị cấm cửa vì lộ ảnh nude lại livestream cảnh ngủ say "khó đỡ", bị dân mạng phản đối

Giải trí 21/07/2020 - 06:18

Không hiểu vì nguyên nhân gì, Edyrin bật livestream rồi mắc màn đi ngủ. Chiếc quần quá ngắn cùng các tư thế ngủ khó đỡ khiến cô nàng suýt để lộ hàng.

Edyrin là một nữ streamer khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ban đầu, cô hoạt động trên ứng dụng Twitch nhưng cô bị cấm khỏi nền tảng này sau khi loạt hình ảnh, clip cô và bạn trai khỏa thân bị lan truyền nhanh chóng. Giữa scandal, Edyrin tuyên bố tạm dừng công việc streamer.

Một thời gian sau, Edyrin bất ngờ trở lại với công việc với lý do không thể từ chối tình cảm của fan hâm mộ. Từ đó đến nay, Edyrin hoạt động trên nền tảng mạng xã hội nổi tiếng Hàn Quốc có tên Afreeca TV. Ngỡ tưởng rằng sau scandal trong quá khứ, Edyrin sẽ rút ra cho mình một số bài học. Nhưng không, cô vẫn đi theo vết xe đổ.

Nữ streamer từng bị cấm cửa vì lộ ảnh nude lại livestream cảnh ngủ say

Gần đây, trong một buổi livestream, không hiểu vì nguyên nhân gì, Edyrin đưa ra quyết định không ngờ. Nữ streamer mắc màn, bật livestream và tuyên bố sẽ đi ngủ sau khi trò chuyện với dân mạng vài phút. Điều đáng chú ý, mặc dù Edyrin đã ngủ say trên chiếc giường ấm áp, số lượng người xem livestream của cô vẫn không ngừng tăng.

Chiếc quần Edyrin mặc khi đi ngủ quá ngắn cộng thêm dáng ngủ xiêu vẹo khiến người xem có chút lo lắng cô nàng sẽ để lộ khoảnh khắc hớ hênh trên sóng trực tiếp. Bởi, nếu Edyrin "lộ hàng" thêm một lần nữa, kênh của cô sẽ "bay màu" trên nền tảng mạng xã hội. Sau một giấc ngủ dài, Edyrin tỉnh giấc, lại gần ống kính, nói vài câu với khán giả rồi tắt livestream.

Nữ streamer từng bị cấm cửa vì lộ ảnh nude lại livestream cảnh ngủ say Nữ streamer từng bị cấm cửa vì lộ ảnh nude lại livestream cảnh ngủ say

Loạt hình ảnh chụp lại tư thế ngủ khó đỡ của Edyrin nhanh chóng xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Nhiều người không ngừng chỉ trích cô nàng kém duyên và tỏ ra khó hiểu về nội dung buổi livestream này. Họ đoán rằng có lẽ Edyrin đã cạn kiệt ý tưởng nên cố tình làm nội dung bừa bãi để duy trì độ hot của mình trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, việc livestream lúc ngủ và để lộ hàng loạt tư thế khó đỡ, suýt để lộ khoảnh khắc hớ hênh của Edyrin không giúp cô trở nên nổi tiếng mà nhận về "làn sóng" chỉ trích tiêu cực. Một số người lên tiếng yêu cầu các nhà quản trị nền tảng mạng xã hội này nhanh chóng làm "bay màu" kênh của Edyrin vì hành động trên.

Minh Châu