Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc

Thể thao 24/05/2020 - 11:01

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Chân dài bóng chuyền 26 tuổi người Nga, Daria Malygina, được khán giả tôn vinh như “nữ thần“.

Daria Malygina, tay đập bóng chuyền 26 tuổi người Nga, không phải là cái tên được quá nhiều người biết tới. Tuy nhiên những ai biết tới cô đều có ấn tượng rất mạnh. Malygina có chiều cao hơn hẳn so với đồng đội cũng như đối thủ (cô cao 2m01), đang là chủ công của CLB Dinamo Kazan cũng như đội tuyển quốc gia Nga. 

Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc - ảnh 3

Daria Malygina hóa thân như một người mẫu chuyên nghiệp

Sau 9 năm thi đấu chuyên nghiệp, Malygina cùng CLB Dinamo Kazan vô địch giải VĐQG Nga mùa giải 2014/15. Thể hiện được phong độ tốt tay đập 26 tuổi được gọi lên đội tuyển năm 2016. Trong năm này, chân dài 26 tuổi đã được tham dự giải vô địch thế giới, cũng như lần đầu tiên được đặt chân tới Thế vận hội. 

Advertisement

Dù không phải là mũi tấn công chính trong thành phần đội tuyển Nga, nhưng mỗi khi vào sân Malygina đều ghi được khá nhiều điểm. Những cú nhảy đạt tới 3m17, rồi tung ra các pha kết thúc "biến ảo" khiến đối phương rất khó bắt bài tay đập 26 tuổi. Bên cạnh đó với chiều cao vượt trội Malygina cũng có nhiều pha chắn bóng xuất sắc. 

Không chỉ nổi bật khi chơi bóng chuyền, người đẹp 26 tuổi còn có thể trở thành một người mẫu, thực hiện những bức ảnh ấn tượng. Cô từng nhiều lần làm mẫu ảnh cho các tạp chí tại Nga, vẻ đẹp cùng chiều cao khác biệt của Malygina đã làm nhiều đấng mày râu mê mẩn.

Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc - ảnh 4

Chủ công 26 tuổi Daria Malygina có vòng eo siêu nhỏ

Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc - ảnh 5

Tự tin với trang phục bikini

Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc - ảnh 6

Cô có những pha đập bóng đa dạng

Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc - ảnh 7

Người đẹp 26 tuổi có hình xăm cá tính

Nữ thần bóng chuyền 2m01 có vòng eo cực đẹp, đập bóng như làm xiếc - ảnh 8

Tạo dáng chuyên nghiệp của tay đập bóng chuyền có chiều cao khủng Daria Malygina