Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào?

Thể thao 05/06/2020 - 02:59

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Người đẹp bóng chuyền có vẻ đẹp bốc lửa hàng đầu thế giới nói ra tiêu chí để chọn bạn trai.

Tatyana Demyanova, 24 tuổi người Kazakhstan không phải VĐV bóng chuyền xuất sắc nhất nhưng cô là một trong những tay đập có vẻ đẹp bốc lửa hàng đầu thế giới. Ở nước mình, Demyanova còn được đánh giá là đẹp hơn cả mỹ nhân Sabina Altynbekova, người được coi là "thiên thần" số 1 bóng chuyền trước đó.

Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào? - ảnh 1 Demyanova muốn cưới một người đàn ông giống Vin Diesel (phải)

Theo khảo sát ý kiến độc giả trên 2 trang Express Sport và Daily Star, số đông người hâm mộ đã bầu chọn Tatyana Demyanova là "vận động viên đẹp nhất hành tinh". Tài năng xinh đẹp là vậy, nhưng cô nàng 24 tuổi vẫn chưa có bạn trai. Mới đây, Demyanova có lời tâm sự thú vị với trang truyền thông Vesti tại Kazakhstan.

"Không phải ai cũng có thể chịu đựng được tính cách của tôi. Nhưng một ngày nào đó tôi sẽ kết hôn. Tôi thích được kết hôn với những người đàn ông như Theo James, Mario Casas hoặc Vin Diesel", tay đập bóng chuyền nữ chia sẻ với Vesti.

Như vậy tiêu chí của Demyanova rất rõ ràng, bạn đời của cô phải "nổi tiếng và có cơ thể vạm vỡ". Danh sách 3 người mà Demyanova chọn đều là diễn viên nổi tiếng, trong đó Vin Diesel là người đáng chú ý nhất.

Vin Diesel, 52 tuổi, người Mỹ có chiều cao 1m82 là diễn viên chính của loạt phim "Quá nhanh quá nguy hiểm". Sở hữu cơ thể vạm vỡ, cùng một khuôn mặt nam tính, Diesel đã khá lớn tuổi nhưng vẫn được nhiều người yêu quí.

Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào? - ảnh 2 Demyanova sở hữu thân hình quyến rũ Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào? - ảnh 3 Tay đập bóng chuyền làm thổn thức nhiều đấng nam nhi Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào? - ảnh 4 Diễn viên 35 tuổi người Anh - Theo James được người đẹp bóng chuyền thầm yêu Nữ thần bóng chuyền bốc lửa nhất thế giới chọn bạn trai như thế nào? - ảnh 5 Nam diễn viên Tây Ban Nha - Mario Casas cũng là đối tượng yêu thích của người đẹp Kazakhstan