“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết

Giải trí 07/08/2020 - 09:46

Người đẹp sinh năm 1982 có nhiều điều thú vị mà các fan trẻ tuổi hiện nay ít được biết.

Son Ye Jin hiện đã trở thành một trong những nữ diễn viên quốc tế nổi tiếng nhất, kể từ khi cô thể hiện vai nữ thừa kế tập đoàn Yoon Se Ri trong bộ phim truyền hình ăn khách “Crash Landing On You”. Việc mỹ nhân họ Son có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hàn Quốc đã từ rất lâu khiến rất nhiều người hâm mộ nước ngoài bị sốc. Sự thật là, cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình kể từ khi cô tốt nghiệp trung học.

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 1

Chúng ta đều biết rằng, Son Ye Jin yêu thích công việc của mình và rất coi trọng nó. Cô cũng thường được khen ngợi vì đã tạo được tiếng vang lớn trong ngành. Nếu bạn tò mò về Son Ye Jin, đây là một số chi tiết nhỏ mà bạn có thể muốn biết về nữ diễn viên tài năng này.

Làm việc trong ngành giải trí kể từ khi ra mắt vào năm 2000

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 2

Khi chỉ mới 18 tuổi, Son Ye Jin lần đầu tiên xuất hiện trong tác phẩm có tựa đề “Secret Tears”. Dự án đầu tay của cô sau đó là một bộ phim truyền hình dài tập. Theo đó, sau khi kết thúc phim điện ảnh đầu tiên của mình, Son Ye Jin đã đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình năm 2001 mang tên “Delicious Proposal”.

Một trong những hợp đồng đầu tiên của cô là Pocari Sweat đã đưa cô đến một nơi tuyệt đẹp của Hy Lạp. Nữ diễn viên từng bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi đã ra mắt vào năm đó.” Vì vậy, cô ấy nghĩ rằng nhiều người vẫn còn nhớ quảng cáo Pocari và thậm chí cả âm nhạc của nó. Son Ye Jin cũng xem đó là một trong những kỷ niệm hạnh phúc nhất của mình.

Có một biệt danh bất thường và kỳ quặc

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 3

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 4

Biệt danh được đặt cho Son Ye Jin là “Cow”. Trong một bài phỏng vấn, cô từng chia sẻ lý do tại sao biệt danh đó hoàn toàn phù hợp với mình. Nữ diễn viên nói rằng: “Tại một thời điểm nhất định, vì tôi làm hết phim này đến phim khác mà không nghỉ ngơi, nên mọi người bắt đầu gọi tôi là ‘So’ (có nghĩa là ‘con bò’ trong tiếng Hàn) Ye Jin.

Đó không phải là biệt danh tâng bốc, tôi biết, nhưng tôi lấy nó vì nó có nghĩa là tôi làm việc chăm chỉ và không mệt mỏi. Tôi hài lòng với biệt danh đó và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”

Rất coi trọng nghề của mình

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 5

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 6

Rất nhiều người hâm mộ và những người theo dõi Son Ye Jin đã yêu thích “phản ứng hóa học” của cô với bạn diễn Hyun Bin trong “Crash Landing On You”. Một số người thậm chí còn đưa ra những suy đoán rằng cả hai có một mối quan hệ lãng mạn ngoài đời thực, tuy nhiên, mọi chuyện không phải như vậy mà đó chỉ là sự chuyên nghiệp cao độ giữa các diễn viên.

Cũng là con người thích thư giãn, thích uống cà phê

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 7

Trong một cuộc phỏng vấn với The Swoon, nữ diễn viên đã bày tỏ rằng cô yêu thích và tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh bên tách cà phê, chỉ ngồi trên chiếc ghế dài, thẫn thờ nhìn về phía trước mà không cần suy nghĩ hay lo lắng điều gì.

Hiện là gương mặt đại diện cho công ty viễn thông Philippines SMART

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 8

Nữ diễn viên Son Ye Jin là đại sứ mới nhất cho Smart Communications, cùng với nam diễn viên Hyun Bin. Trong một cuộc phỏng vấn, cô cũng chia sẻ rằng luôn biết ơn vì có tài năng để có thể mang lại hạnh phúc cho người khác thông qua nghề nghiệp của mình.

Son Ye Jin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả người hâm mộ của mình ở Philippines và cũng cảm ơn SMART đã trao cơ hội đến gần hơn với người hâm mộ Philippines.

“Nữ thần” Son Ye Jin và những bí mật mà nhiều fan “ruột” còn chưa chắc đã biết - ảnh 9

Chia sẻ