Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... "khổng lồ"

Thể thao 15/08/2020 - 00:46

Tiêu chuẩn quá cao của người đẹp thể thao đã khiến cô gặp khó trong chuyện tìm bạn trai.

Xu Xu sinh ra ở Giang Tô vào năm 1987, cô có chiều cao ấn tượng 1m95. Xu Xu từng là một cầu thủ bóng rổ của CLB nữ Giang Tô được chọn lên tuyển quốc gia năm 2011. Ở đội tuyển quốc gia, cô luyện tập rất chăm chỉ, và trong giai đoạn này, Xu Xu giành chức vô địch châu Á 2011 cùng đội tuyển.

Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... Xu Xu cao hơn nhiều so với người đàn ông bình thường.

Xu Xu không chỉ là một cầu thủ giỏi, cô còn sở hữu ngoại hình nổi bật với làn da trắng và gương mặt xinh đẹp. Cô được mệnh danh là "Nữ thần bóng rổ" được nhiều khán giả tại Trung Quốc mến mộ.

Thật không may, do gặp chấn thương nặng nên nữ VĐV xinh đẹp buộc phải chia tay sân bóng rổ từ năm 2015 và chính thức giải nghệ vào 2017. Chia tay sự nghiệp, chân dài cao tới 1m95 trở thành một cử nhân thể dục thể thao và cô hiện đang HLV bóng rổ tại Đại học Thể thao Bắc Kinh.

Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng, nhưng đã 33 tuổi Xu Xu vẫn chưa có mối tình "vắt vai". Nhiều người nói do chiều cao của Xu Xu, tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất thì nguyên nhân là do tiêu chí chọn bạn trai của cựu tuyển thủ bóng rổ.

Tham dự chương trình hẹn hò trên truyền hình Trung Quốc, Xu Xu đưa ra tiêu chí bạn trai của mình phải có chiều cao trên 2m, đó là lý do khiến cô độc thân cho tới thời điểm hiện tại.

Chưa có gia đình nên Xu Xu dành hết thời gian cho việc huấn luyện, tập luyện và làm đẹp. Ngoài thời gian huấn luyện, cô luyện tập thêm Yoga, cũng thường xuyên qua lại những spa để chăm sóc làn da của mình. Xu Xu vẫn là người đẹp chiếm nhiều "trái tim" của phái mạnh, nhưng có lẽ ít người dám tiếp cận người đẹp.

Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... Xu Xu có gương mặt đẹp như người mẫu Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... Cô là một trong những gương mặt mẫu ảnh ưa thích tại Trung Quốc Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... Phong cách nhí nhảnh của cựu tuyển thủ bóng rổ Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu...

Gặp khó trong việc tìm bạn trai vì quá cao

Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... 33 tuổi vẫn đẹp đằm thắm Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... Cô từng cùng tuyển quốc gia vô địch châu Á 2011 Nữ thần thể thao 1m95 đẹp như hoa hậu: Ế dài hạn vì đòi yêu... Chân dài đẹp quyến rũ của bóng rổ Trung Quốc

Q.H (Theo Khám Phá)