Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận được "cơn mưa" lời cầu hôn

Thể thao 05/03/2021 - 02:27

Diana Avsaragova vừa trở thành ngôi sao mới của giải Bellator MMA (giải đấu võ thuật tổng hợp của Mỹ) dù cho phải tới tháng 4 này, nàng võ sĩ người Nga mới chính thức có trận ra mắt.

Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận được Diana Avsaragova được rất nhiều fans cầu hôn

Mới đây, Diana Avsaragova đã chính thức được cấp thị thực nhập cảnh vào nước Mỹ. Và như vậy thì nàng võ sĩ người Nga sẽ có thể tới Mỹ và ra mắt trận đấu Bellator đầu tiên vào ngày 9/4 sắp tới.

Tuy nhiên, ngay từ thời điểm hiện tại, Diana Avsaragova đã nhận được vô vàn sự yêu mến. Thậm chí, rất nhiều fans hâm mộ đã ngỏ lời... cầu hôn Diana Avsaragova.

"Không có gì thay đổi cả, người ta hỏi cưới tôi suốt luôn. Những tin nhắn trực tiếp của tôi đều ngập tràn những lời đề nghị kiểu vậy", Diana Avsaragova thành thực chia sẻ.

Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận được Xinh đẹp, quyến rũ là vậy nên Diana Avsaragova càng được nhiều người chú ý

Dĩ nhiên, mối quan tâm hàng đầu của Diana Avsaragova vẫn là sàn đấu võ thuật. Và nàng võ sĩ người Nga tự tin cho biết: "Tôi đã không thi đấu được hai năm rồi, nhưng tôi thấy rất tuyệt. Tôi luyện tập liên tục, tập sparring ít nhất hai lần mỗi tuần, cộng thêm sparring mỗi khi tập luyện xong. Tôi thấy tuyệt lắm".

Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận được Diana Avsaragova đã sẵn sàng cho những thử thách mới

Ngoài ra, Diana Avsaragova cũng thừa nhận tốc độ phát triển vượt bậc của Instagram đang giúp cho cô nàng ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Ngay cả khi không thi đấu thì mỗi ngày trôi qua, Avsaragova vẫn có thêm rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội.

Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận được Dù không thi đấu trong hai năm qua... Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận được ... Diana Avsaragova vẫn hết sức nổi tiếng trên mạng xã hội

Dung Nhi

Theo TS