Nữ ca sĩ tài trợ 100% chi phí đưa Anh Vũ về nước công khai giấy chuyển tiền để tránh hiểu lầm

Thư giãn 08/04/2019 - 17:17

Ca sĩ Hà Phương không muốn khán giả hiểu lầm nên cô quyết định công khai giấy chuyển tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam như đã hứa.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Phương, người đã tài trợ 100% chi phí đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước đã công khai giấy chuyển tiền để tránh những tin đồn thất thiệt. 

Cô viết: "Chào cả nhà. Mấy bữa nay bận quá. Hà Phương đang du lịch ở nước khác nhưng mọi người an tâm, đừng tin những thông tin thất thiệt. Hà Phương vẫn giữ đúng lời hứa tài trợ đem thi hài của Anh Vũ về quê nhà. Yêu thương mọi người".

Nữ ca sĩ tài trợ 100% chi phí đưa Anh Vũ về nước công khai giấy chuyển tiền để tránh hiểu lầm - ảnh 1
Nữ ca sĩ tài trợ 100% chi phí đưa Anh Vũ về nước công khai giấy chuyển tiền để tránh hiểu lầm - ảnh 2

Hà Phương quyết định công khai toàn bộ giấy chuyển tiền tài trợ cho việc đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về nước.

Trước dòng chia sẻ của Hà Phương, nhiều nghệ sĩ, anh chị em bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng an ủi cô. Diễn viên hài Tiến Luật bình luận: "Đừng nghe những thứ khó nghe chị ơi. Chị làm chị biết. Cám ơn chị vì tất cả".

Được biết, trước đó, ngày 3/4, khi biết thông tin về chi phí đưa nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam là khoảng 10.000 USD (Hơn 200 triệu đồng), ca sĩ Hà Phương và chồng đã quyết định tài trợ 100%. Chi chí này bao gồm việc đưa thi thể anh về bằng máy bay và có 1 ngày nằm ở phía nhà tang lễ để anh em nghệ sĩ hải ngoại có thể tới viếng.

Sau thông tin này, Hà Phương không có bất kỳ một lời chia sẻ nào với truyền thông. Tuy nhiên, ca sĩ Leon Vũ - bạn thân lâu năm của Anh Vũ và là người trực tiếp nhận thi thể anh chia sẻ với báo chí rằng anh chưa thấy số tiền này. Cụ thể, Leon Vũ nói: "Chuyện chị Hà Phương tài trợ 100% cho chuyến vận chuyển thi hài của anh Anh Vũ thì mình cũng chỉ được biết sau khi đọc được status của nghệ sĩ Hoài Tâm và nghe được qua bà bầu Thúy Uyển. Ngoài ra, tôi chưa thấy tiền cũng như nhận được một đồng xu nào từ chị Hà Phương".

Nữ ca sĩ tài trợ 100% chi phí đưa Anh Vũ về nước công khai giấy chuyển tiền để tránh hiểu lầm - ảnh 3

Dù giàu có nhưng Hà Phương rất kín tiếng và ít khi khoe với truyền thông.

Chính vì thông tin này đã khiến Hà Phương phải "ra mặt". Cô quyết định công khai giấy tờ chuyển tiền để tránh hiểu lầm. Được biết, ca sĩ Hà Phương là em gái ca sĩ Cẩm Ly. Cô lấy chồng là doanh nhân giàu có tại Mỹ. Người đẹp sống kín tiếng trong chuyện đời tư. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Hà Phương rất khiêm tốn và ít chia sẻ với bên ngoài về gia thể của mình.

Đỗ Quyên (th)

Nữ ca sĩ tài trợ 100% chi phí đưa Anh Vũ về nước công khai giấy chuyển tiền để tránh hiểu lầm - ảnh 4 Ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú lo toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam