Nữ ca sĩ Việt đẹp nóng bỏng sau khi nâng ngực - mũi cùng lúc

Phái đẹp 27/10/2018 - 12:17

MiA Đặng gợi cảm với áo trễ nải. Từ trước đến nay, MiA vốn được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu phong cách nóng bỏng và xinh đẹp chẳng thua kém ai nhưng cô vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô từng phẫu thuật mũi, dù mũi không quá cao hay thấp nhưng vì mong muốn sở hữu gương mặt lai tây chút, được người thân, bạn bè ủng hộ nên cô quyết định nâng mũi. MiA Đặng nói rõ hơn: '' Tôi sử ...

Nữ ca sĩ Việt đẹp nóng bỏng sau khi nâng ngực - mũi cùng lúc - ảnh 1

MiA Đặng gợi cảm với áo trễ nải.

Từ trước đến nay, MiA vốn được biết đến là một trong những ca sĩ sở hữu phong cách nóng bỏng và xinh đẹp chẳng thua kém ai nhưng cô vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô từng phẫu thuật mũi, dù mũi không quá cao hay thấp nhưng vì mong muốn sở hữu gương mặt lai tây chút, được người thân, bạn bè ủng hộ nên cô quyết định nâng mũi. 

MiA Đặng nói rõ hơn: "Tôi sử dụng phương pháp nâng mũi Sline, tức là lấy sụn ở tai để nâng mũi. 5 ngày đầu tiên, tôi phải đeo dụng cụ định hình mũi, 6 ngày là cắt chỉ và 10 ngày thì mũi sẽ hết sưng. Những ngày đầu tiên, tôi phải thường xuyên qua bác sĩ để hút mủ sưng trong mũi, vệ sinh để không bị nhiễm trùng.

Nữ ca sĩ Việt đẹp nóng bỏng sau khi nâng ngực - mũi cùng lúc - ảnh 2

Hình ảnh khác nhau của nàng ca sĩ sau khi nâng mũi nâng ngực (hình trái sau phẫu thuật)

Nữ ca sĩ Việt đẹp nóng bỏng sau khi nâng ngực - mũi cùng lúc - ảnh 3

Cô nàng gợi cảm hết nấc với áo trễ sâu khoe trọn vòng 1 căng tròn.

Khoảng 1 tuần sau, sau khi đã cắt chỉ, tôi tự vệ sinh mũi ở nhà hàng ngày. Chỉ sau 5 ngày bạn có thể cảm nhận sự rõ ràng của chiếc mũi đẹp lên rất nhiều".

Nữ ca sĩ sexy tiết lộ thêm, giá nâng mũi từ sụn tự thân có giá 50 triệu đồng đổ lại và nâng mũi không hề gây tổn thọ như nhiều người từng băn khoăn.

Cô nói thêm, thực chất nâng mũi không có hại cho sức khỏe mà còn giúp bạn có khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi tại nhà. Ban đầu có thể không quen vì tự nhiên có gì đó lắp thêm vào mũi nhưng sau đó mọi thứ đều bình thường. Về thực phẩm, kiêng rau muống, thịt bò và thịt gà. 

"Ngoài nâng mũi, tôi còn tân trang vòng 1. Lúc đó được bác sĩ gây mê nên việc lấy sụn mũi không hề có cảm giác đau đớn. Còn phẫu thuật ngực khá đau. Bởi phải tạo phom ngực để túi silicon. Những ngày đầu sẽ gây cảm giác tức ngực, hơi nhức nhẹ" - MiA nói.

Nữ ca sĩ Việt đẹp nóng bỏng sau khi nâng ngực - mũi cùng lúc - ảnh 4

Lý do khiến MiA quyết định nâng ngực chính là do đặc thù công việc bận rộn, hay đi làm về khuya, lại ăn đêm dẫn tới tình trạng tăng cân. Sau đó, cô dành những ngày nghỉ ở nhà để giảm cân, mà giảm cân làm ảnh hưởng tới vòng 1 khi cấu trúc ngực là từ mô mỡ. Chính vì vòng 1 to nhỏ theo cân nặng nên MiA quyết định nâng ngực để cố định số đo, luôn luôn gợi cảm. 

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Cận cảnh chiếc mũi sau khi nâng biến diện mạo MiA tây hơn như cô mong muốn.

Nữ ca sĩ Việt đẹp nóng bỏng sau khi nâng ngực - mũi cùng lúc - ảnh 5

Trên trang cá nhân, MiA thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc phô diễn vòng 1 nóng bỏng trước ống kính khiến ai nấy đều phải đỏ mặt.