Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp

22/10/2018 - 15:29 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp - 1

Được biết, nữ cầu thủ Thái Nguyên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng có tên Đình Thị Kim Huế, 20 tuổi, sinh ra tại Ứng Hòa, Hà Nội. Kim Huế gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp không thua gì người mẫu.

Hiện tại Kim Huế là nữ cầu thủ của CLB Hà Nội. Tại mùa giải năm nay, Kim Huế đá ở vị trí trung vệ cho CLB TNG Thái Nguyên. Thời gian gần đây Kim Huế nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, khi xuất hiện trên những fanpage bóng đá có tiếng của người Việt. Điều này khiến nữ cầu thủ 9X, thu về lượng người theo dõi tăng lên chóng mặt.

Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp - 2

Chia sẻ về việc nổi tiếng bất ngờ này, Kim Huế cho biết: "Mình thấy vui vì được khen xinh, nhưng cũng cảm thấy hơi phiền khi đột nhiên có nhiều người lạ vào facebook quá". Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Huế thừa nhận mình đã có người yêu hơn cô 4 tuổi và hoàn toàn hoạt động trong ngành thể thao.

Được biết, Kim Huế đã chính thức theo con đường bóng đá chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi. Cô nàng này dùng gần hết thời gian của mình để gắn liền với trái bóng để rèn luyện kĩ thuật cũng như tư duy chơi bóng.

Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp - 3

Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp - 4

Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp - 5

Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp - 6

Nữ sinh Hải  Dương khoe ảnh xinh đẹp sau khi loại 2kg mỡ ngực
Nữ sinh Hải Dương khoe ảnh xinh đẹp sau khi loại 2kg mỡ ngực

Thu Trang gọn gàng hơn nhiều sau khi giảm 2kg vòng 1 sau ca phẫu thuật.

Bấm xem >>