Nữ chính ‘Trường quân sự Liệt Hỏa’ Bạch Lộc ‘phản pháo’ các antifan bằng những lời lẽ cực kỳ cứng rắn

Giới trẻ 27/08/2019 - 00:14

Bạch Lộc – nữ chính phim Trường quân sự Liệt Hỏa vừa lên tiếng trên trang cá nhân của mình với những lời lẽ rất thẳng thắn, đáp trả lời chỉ trích của antifan. Tham gia Trường quân sự Liệt Hỏa đã khiến cho Bạch Lộc gặp không ít phiền toái. Đầu tiên là việc bị chỉ trích vì có những hành động thân mật quá mức với bạn diễn Hứa Khải. Sau đó từ chuyện này, dân tình lại cho rằng Bạch Lộc là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của Hứa Khải với bạn gái cũ. Trước những chỉ trích dữ dội về mình, ...

Bạch Lộc – nữ chính phim Trường quân sự Liệt Hỏa vừa lên tiếng trên trang cá nhân của mình với những lời lẽ rất thẳng thắn, đáp trả lời chỉ trích của antifan.

Tham gia Trường quân sự Liệt Hỏa đã khiến cho Bạch Lộc gặp không ít phiền toái. Đầu tiên là việc bị chỉ trích vì có những hành động thân mật quá mức với bạn diễn Hứa Khải. Sau đó từ chuyện này, dân tình lại cho rằng Bạch Lộc là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của Hứa Khải với bạn gái cũ. Trước những chỉ trích dữ dội về mình, Bạch Lộc đã lên tiếng tự bảo vệ trên trang cá nhân và hành động này của cô nhận được rất nhiều lời ủng hộ:

Nữ chính ‘Trường quân sự Liệt Hỏa’ Bạch Lộc ‘phản pháo’ các antifan bằng những lời lẽ cực kỳ cứng rắn - ảnh 1
Bạch Lộc đã gặp không ít phiền toái khi tham gia Trường quân sự Liệt Hỏa

“Tôi vẫn luôn là một người có sức chịu đựng cực mạnh mẽ. Từ đầu đến cuối cũng khích lệ fans phải làm người lương thiện. Tôi mong rằng weibo là một nơi để truyền tải năng lượng tích cực, vậy nên từ trước đến giờ tôi chưa hề trả lời bất cứ chuyện gì. Nhưng mẹ tôi cũng chỉ là một người mẹ bình thường, bà ấy lập weibo chỉ vì muốn được nhìn thấy những thứ liên quan đến tôi đầu tiên mà thôi. Mắng tôi thế nào cũng chẳng sao. Nhưng mong rằng những người ghét tôi đừng tổn thương đến người thân tôi. Đều là phụ nữ với nhau, nên truyền tải năng lượng tích cực đi thì hơn. Dáng vẻ lúc buông lời ác độc mắng người khác thật sự rất khó coi đấy”.

Nữ chính ‘Trường quân sự Liệt Hỏa’ Bạch Lộc ‘phản pháo’ các antifan bằng những lời lẽ cực kỳ cứng rắn - ảnh 2

Dòng trạng thái này của Bạch Lộc sẽ phải khiến cho antifan câm lặng, họ phải hiểu rằng có thể ghét một diễn viên nào đó nhưng không có quyền được đòng đến người thân của diễn viên đó. Cần phải có nhiều ngôi sao như Bạch Lộc, tự biết cách lên tiếng bảo vệ mình.

Hiện Trường quân sự Liệt Hỏa vẫn đang đứng thứ 2 trong top những drama chiếu mạng ăn khách nhất Trung Quốc.

Theo thegioidienanh.vn