Nữ game thủ kiêm streamer xinh đẹp có mối quan hệ trên cả tình bạn với ViruSs là ai?

26/10/2018 - 15:20 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin
Từ năm 2015, ViruSs luôn xuất hiện tình tứ bên cạnh cô nàng có biệt danh Ngân Sát Thủ.Từ năm 2015, ViruSs luôn xuất hiện tình tứ bên cạnh cô nàng có biệt danh Ngân Sát Thủ.
Cả hai dính nhau như sam mỗi lần đi sự kiện, trên Vlog tình yêu và cả cuộc sống đời thường.Cả hai dính nhau như sam mỗi lần đi sự kiện, trên Vlog tình yêu và cả cuộc sống đời thường.
Cặp đôi này còn thoải mái diện đồ đôi vào chụp ảnh tình tứ với nhau.Cặp đôi này còn thoải mái diện đồ đôi vào chụp ảnh tình tứ với nhau.
Tuy nhiên khi người hâm mộ miệt mài “chèo thuyền” thì cả hai lại tỉnh bơ và không ai chính thức lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa họ.Tuy nhiên khi người hâm mộ miệt mài “chèo thuyền” thì cả hai lại tỉnh bơ và không ai chính thức lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa họ.
Ngân Sát Thủ (sinh năm 1994, tên thật là Huỳnh Kim Ngân) từng là Idol CCTalk.Ngân Sát Thủ (sinh năm 1994, tên thật là Huỳnh Kim Ngân) từng là Idol CCTalk.
Gia nhập đội ngũ stream, sự trẻ trung, Ngân mang lại màu sắc vui tươi, gần gũi với người xem trong những lần livestream.Gia nhập đội ngũ stream, sự trẻ trung, Ngân mang lại màu sắc vui tươi, gần gũi với người xem trong những lần livestream.
Ngoài sự gần gũi, cô nàng chiếm trọn cảm tình của các game thủ bới nụ cười tươi rói và gương mặt xinh xắn.Ngoài sự gần gũi, cô nàng chiếm trọn cảm tình của các game thủ bới nụ cười tươi rói và gương mặt xinh xắn.
Giống như cặp đôi chú cháu Pew Pew - Misthy, ViruSs và Ngân Sát Thủ cũng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.Giống như cặp đôi chú cháu Pew Pew - Misthy, ViruSs và Ngân Sát Thủ cũng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Cô nàng không theo đuổi một phong cách thời trang nhất định nào bởi nếu theo dõi trang cá nhân chúng ta dễ dàng nhận thấy dịu dàng, cá tính hay quyến rũ, Ngân đều “bao tất”.Cô nàng không theo đuổi một phong cách thời trang nhất định nào bởi nếu theo dõi trang cá nhân chúng ta dễ dàng nhận thấy dịu dàng, cá tính hay quyến rũ, Ngân đều “bao tất”.
Xinh đẹp, nhiều tài năng thế này ViruSs lẽ nào không “say nắng”!Xinh đẹp, nhiều tài năng thế này ViruSs lẽ nào không “say nắng”!