''Nữ hoàng quần legging'' Na Eun gây tranh cãi vì mặc quần quá bó

Giải trí 08/07/2017 - 00:31

Ngày 7/7, Na Eun cùng các thành viên Apink đến đài KBS tổng duyệt cho show Music Bank . Nữ ca sĩ chọn mặc quần legging, khoe đường cong. Tuy nhiên, chiếc áo phông ngoài quá ngắn khiến cô nàng mắc lỗi trang phục. Việc mặc quần legging ra phố là chủ đề gây tranh cãi, có ý kiến cho rằng chiếc quần này không phù hợp để đi ra phố. Bộ trang phục của ...

no image

Ngày 7/7, Na Eun cùng các thành viên Apink đến đài KBS tổng duyệt cho show Music Bank. Nữ ca sĩ chọn mặc quần legging, khoe đường cong. Tuy nhiên, chiếc áo phông ngoài quá ngắn khiến cô nàng mắc lỗi trang phục.

no image

Việc mặc quần legging ra phố là chủ đề gây tranh cãi, có ý kiến cho rằng chiếc quần này không phù hợp để đi ra phố.

no image

Bộ trang phục của thành viên Apink bị đánh giá là không phù hợp với nơi có đông fan, phóng viên chụp ảnh như Music Bank. Quần legging phù hợp với trang phục tập nhảy, tập gym hơn là thời trang ra phố.

no image

Na Eun từng gây sốt khi mặc quần legging trong clip tập nhảy. Cô nàng sở hữu đôi chân dài, vòng 3 sexy. Những chiếc quần được nữ ca sĩ mặc đều gây sốt, trở thành những sản phẩm bán cháy hàng.


no image

Mái tóc của Nam Joo xơ xác vì phải nhuộm nhiều lần.

no image

Bomi nổi tiếng với hình tượng năng động, có thể ném bóng chày đạt vận tốc gần 100km/h, được cả những vận động viên chuyên nghiệp khen ngợi.


no image

Cho Rong sở hữu làn da căng mịn, khỏe khoắn vào sáng sớm.

no image

Chân tóc của Eun Ji chẻ ngọn, chất tóc xấu khi chưa được chăm sóc.

no image

Ha Young trang điểm nhẹ nhàng vẫn được khen xinh đẹp.

no image

Lee Hyo Ri xuất hiện với hình ảnh cực chất. Bộ trang phục trông có vẻ nhàu nát thực sự có giá tiền đắt đỏ vì làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên ở Jeju.

no image

Không cần trang điểm cầu kỳ, nữ hoàng sexy vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

no image

Chung Ha tươi tắn vào các fan khi đến Music Bank.

Quỳnh Mai