'Nữ hoàng nước mắt' Nhã Phương chỉ cần 20 giây là có thể khóc

29/07/2018 - 12:06 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

Sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”, Nhã Phương vừa xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm khi làm giám khảo cho cuộc thi phim ngắn My Dream của VTV6.

  Tại lễ trao giải cuộc thi phim ngắn My Dream, khi được một bạn khán giả hỏi kinh nghiệm cô Hạ trong Ngày ấy mình đã yêu mất bao nhiêu lâu để đóng cảnh khóc, Nhã Phương chia sẻ rằng vì đã nhập tâm tâm lý của nhân vật rồi nên cô cứ thế mà rớt nước mắt thôi.

  Khải Anh - đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ rằng: “Tôi đã thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc”.

  Chú thích ảnh

  Mặc dù đang bận rộn với các dự án của mình, Nhã Phương vẫn dành thời gian để xem qua những bộ phim dự thi từ các nhóm làm phim trẻ trên toàn quốc và gửi những lời nhận xét công tâm để chọn ra được những đại diện xuất sắc xứng đáng nhất cho mùa giải đầu tiên.

  Chú thích ảnh

  Nhã Phương là một trong hai bóng hồng xinh đẹp trong dàn ban giám khảo với những cái tên uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn.

  Chú thích ảnh

  Nhã Phương chia sẻ: “Trong quá trình xem các tác phẩm gửi về cho BTC, thì Ly cuối là một trong những bộ phim được Nhã Phương đánh giá cao với kịch bản tốt cũng như có thông điệp rõ ràng. Chúc mừng các bạn với kết quả hoàn toàn xứng đáng này”.

  Chú thích ảnh

  Chú thích ảnh

  Chú thích ảnhNhã Phương xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm trong chiếc đầm trắng khoe bờ vai trần gợi cảm

  Chú thích ảnh

  Chú thích ảnh

  Chú thích ảnhMột số hình ảnh xinh đẹp của Nhã Phương tại sự kiện

  Kết quả cuộc thi phim ngắn mùa giải đầu tiên My Dream

  - Giải thưởng lớn: Phim ngắn Ly cuối

  - Giải phụ Diễn viên xuất sắc: Nguyễn Ánh Ngọc trong phim Gió bắt đầu từ đâu?

  - Giải phụ Sáng tạo: Phim ngắn Ăn khế trả vàng

  - Giải phụ Hình ảnh Ấn tượng: Phim ngắm Shadow of the muse

  Tiểu Phong. Ảnh: Lê Chí Linh