Nữ MC đám cưới bị sát hại sau khi từ chối 'yêu'

03/12/2018 - 17:41 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 3/12, Đại diện Công an tỉnh An Giang, cho biết Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thanh (SN 1998, trú tại ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người", "Cướp tài sản" sau khi đối tượng này đến cơ quan công an đầu thú.

Nạn nhân của vụ án là chị Hồ Thị Kim T. (SN 1986; trú tại  huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, ở trọ tại ấp Trung Phú II, xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang), làm nghề MC đám cưới.

Nu MC dam cuoi bi sat hai sau khi tu choi 'yeu'
Nữ MC đám cưới bị thanh niên sát hại sau khi đòi "yêu" không được

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19h, ngày 26/11, chị  T.  chạy xe máy Nouvo 4 mang biển kiểm soát 62L1 – 179.83 từ nhà trọ đến đám cưới tại ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, làm MC đám cưới.

Đến 22h cùng ngày, chị T. ra về nghỉ ngơi, để tiếp tục làm MC vào buổi sáng hôm sau. Tuy nhiên, đến 8h sáng hôm sau (ngày 27/11), mọi người không thấy chị T. quay lại. Gọi điện thoại cho chị T. cũng không liên lạc được.

Sau đó, người nhà chị T. đã đến Công an xã Vĩnh Lợi trình báo về việc chị này bị mất tích.

Liên tục những ngày sau đó, gia đình tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm tung tích nữ MC này. Gia đình cũng đăng tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng giúp đỡ tìm kiếm.

Chiều 30/11,  anh Bùi Văn D. (chồng chị T.) đi tìm xung quanh khu vực đám cưới mà chị T. mất tích, thì phát hiện bộ quần áo của vợ nằm trong đám sậy cách đám cưới khoảng 100m. Sự việc được trình báo đến Công an huyện Châu Thành.

Trong khi các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích của chị T. thì ngày 2/12, có một thanh niên đến Công an huyện Châu Thành đầu thú và khai nhận về việc giết chị Toàn, cướp điện thoại di động rồi giấu xác phi tang ngay trong tối 26/11, sau khi đòi quan hệ tình dục không được. Thanh niên đó chính là Nguyễn Minh Thanh.

Từ lời khai của Thanh, cơ quan công an đã tìm thấy thi thể của chị Toàn ở dưới mương nước. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh An Giang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Văn Tuấn