Nữ nhân viên vệ sinh trả lại gần 1 tỷ đồng khách bỏ quên trên máy bay

Xã hội 26/08/2019 - 18:20

Trong khi làm nhiệm vụ vệ sinh trên chuyến bay, nữ nhân viên hàng không của Vietnam Airlines đã phát hiện và trả lại tài sản để quên với giá trị gần 1 tỷ đồng trên máy bay cho hành khách.

Ngày 24-8, trong khi làm nhiệm vụ phục vụ vệ sinh sau chuyến bay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chị Phùng Thị Ngọc, nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) đã phát hiện hai túi đeo nhỏ tại vị trí ghế ngồi 31K và 31H (quốc tịch Việt Nam và Singapore) trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines từ Singapore đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ nhân viên vệ sinh trả lại gần 1 tỷ đồng khách bỏ quên trên máy bay - ảnh 1
Chị Phùng Thị Ngọc trao trả hành khách bỏ quên gần 1 tỷ đồng trên máy bay. (Ảnh: VIAGS cung cấp)

Qua kiểm tra, bên trong túi có hơn 50.000 USD Singapore, gần 2 triệu đồng, hai điện thoại đắt tiền và một số giấy tờ tùy thân. Tổng giá trị tài sản để quên tương đương gần 1 tỷ đồng.

Ngay sau khi phát hiện, chị Phùng Thị Ngọc đã báo cho đại diện hãng, các đơn vị có trách nhiệm liên quan để bàn giao, trao trả lại tài sản thất lạc.

Theo thống kê từ đầu năm đến nay, chị Ngọc đã 12 lần phát hiện và trả lại tài sản để quên trên máy bay cho hành khách gồm tiền, giấy tờ tùy thân, nhiều đồ đạc có giá trị cao như CMND, hộ chiếu, mỹ phẩm, đồ trang sức, điện thoại…

HP