Nữ quan chức bị nghi lấy trộm huy chương World Cup

16/07/2018 - 18:28 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Trong giây phút sung sướng của tuyển Pháp và dưới cơn mưa tại sân Luzhniki, có lẽ ít ai thấy được hành động của nữ quan chức này. Tuy nhiên, hành động của bà bị máy quay ghi lại. Đoạn clip sau đó được phát tán trên mạng, khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Nữ quan chức cho huy chương vào túi trong lúc nói chuyện với Tổng thống Putin. Ảnh: Sun.

Nữ quan chức cho huy chương vào túi trong lúc nói chuyện với Tổng thống Putin. Ảnh: Sun.

Sự việc xảy ra sau khi Antoine Griezmann được trao huy chương. Người tiếp theo được nhận thưởng là HLV Didier Deschamps. Khi đó, nữ quan chức này trao đổi điều gì đó với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Cùng lúc đó, tay trái của bà nhét vội chiếc huy chương vào túi áo khoác. Putin sau đó trao huy chương cho Deschamps.

"Người phụ nữ này chắc chắn đã ăn cắp một chiếc huy chương vô địch World Cup cho riêng bà ta", một tài khoản Twitter quả quyết.

Một người nói đùa rằng huy chương đó là của Harry Kane, có ý châm chọc tiền đạo tuyển Anh vì vụ giành bàn thắng của đồng đội Christian Eriksen tại Tottenham. Một người khác viết: "Chắc bà ấy lấy cho Lovren" với ý châm chọc trung vệ tuyển Croatia.

Có người nói đùa rằng đoạn video này phải được đưa cho các trọng tài VAR xem. Trong trận chung kết giữa Pháp và Croatia, công nghệ VAR đã giúp Pháp được hưởng phạt đền qua đó có bàn nâng tỷ số lên 2-1.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nữ quan chức này đến từ Liên đoàn Bóng đá Pháp,  và bà đã đề nghị được giữ huy chương này cho một người không có mặt ở lễ trao giải. 

Duy Đoàn