Nữ quân nhân Úc lộ clip sex

07/04/2011 - 15:31 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

Một nữ sĩ quan quân đội Úc thừa nhận đã bị quay clip trong khi quan hệ tình dục với một sĩ quan trẻ và bị chính bạn tình phát trực tiếp đoạn phim cho bạn bè.

TIN BÀI KHÁC

Nàng Mona Lisa: Chết vẫn chưa yên
Vợ GS Đặng Hùng Võ: Chuyện sau ngày cưới
Biên tập viên VTV văng lời khiếm nhã
Đền thiêng Nhật có sấm truyền ngày tận thế?

Nữ quân nhân là một cô gái 18 tuổi, tên Kate, học tại Học viện Quốc phòng Úc- Đại học có uy tín nhất của đất nước này dành cho tân binh quân sự. Cô thừa nhận rằng cô quan hệ tình dục với chàng tân binh là tự nguyện, nhưng cô không hề biết rằng bạn tình của cô đã bí mật đặt camera và  truyền trực tiếp qua phần mềm Skype cho 6 người bạn phòng bên cạnh xem qua mạng.

 
Nữ quân nhân Úc lộ clip sex

Đây là vụ bê bối tình dục mới nhất làm tổn hại đến uy tín của quân đội Úc.

Đoạn video sau đó đã được phát tán rất nhanh trong trường đào tạo sĩ quan quân đội Úc ở Canberra. Bộ trưởng quốc phòng Úc, Stephen Smith đã phải lên tiếng thừa nhận vụ scandal này đã làm hủy hoại hình ảnh của quân đội. Ông cũng cho biết thêm: Kate phải được đối xử lịch sự và nhận mọi hỗ trợ cần thiết từ Bộ quốc phòng (ADF). Tuy nhiên, Kate cũng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, “Cô ấy là thành viên của ADF và phải tuân thủ các quy định của ADF, cũng như của Học viện Quốc phòng”- ông Smith nói.

 

Kate đã phát biểu với kênh truyền hình Ten Network: “Dường như, cả thế giới đổ sụp quanh tôi”. Cô đã bị bạn bè xa lánh, nói xấu và không thể trò chuyện cùng các tân binh khác sau khi sự việc xảy ra nhưng vẫn hy vọng được tiếp tục binh nghiệp.

 

Vụ bê bối này là ví dụ mới nhất của hành vi sai trái nghiêm trọng cho bề mặt trong quân đội Úc gần đây. Đầu tháng này, người đứng đầu của Hải quân đã buộc phải đe dọa và thực hiện các bài kiểm tra đời sống bắt buộc. Tiến hành lệnh giới nghiêm khi một báo cáo cho thấy lạm dụng rượu và tình dục đã lan tràn trong số các thủy thủ. Báo cáo trên nêu rõ: bốn binh sỹ trên tàu HMAS ANZAC đã tổ chức một cuộc “thi đấu” xem ai quan hệ tình dục được với phụ nữ trên tàu nhiều nhất. Các thủy thủ thậm chí còn ghi chép tường tận về “đấu trường” vào sổ. Vụ bê bối này bị lôi ra ánh sáng vào tháng 5 - 2009 trong chuyến thăm Singapore của tàu HMAS ANZAC.

 

Thanh Mai (Theo Telegraph)