Nữ quân nhân Israel bán khỏa thân "múa cột"

14/06/2013 - 07:27 - Nguồn: kienthuc.net.vn Yêu cầu xóa tin
Trong video, người xem còn có thể nghe rõ một nữ quân nhân nói bằng tiếng Do Thái rằng, cô sẽ tung clip “múa cột quanh súng trường” lên mạng và “tag” các đồng nghiệp vào. Có tất cả 3 nữ quân nhân tham gia “múa cột” trong một phòng tập thể dành cho các tân binh Israel. Một tờ báo Israel cho biết, các nữ tân binh đóng quân ở một căn cứ ở miền Nam nước này.

 Ảnh cắt từ video nữ binh Israel mặc nội y múa cột quanh súng trường.

Đáng chú ý, video kéo dài 30 giây trên xuất lại xuất hiện chỉ vài ngày sau khi một nhóm các nữ binh sĩ Israel khác tung ảnh nóng, khêu gợi (chỉ mặc đồ lót) lên mạng. Trong một trường hợp khác, 5 nữ tân binh Israel chỉ đội độc mũ bảo hiểm (mà không mặc đồ) cũng chụp ảnh với một vài thiết bị chiến đấu và tung hình ảnh khỏa thân khêu gợi đó lên mạng.

Các bê bối nữ quân nhân và nữ tân binh Israel tung ảnh nóng lên mạng xảy ra liên tiếp gần đây dấy lên sự chỉ trích từ truyền thông và dư luận, khiến giới chức quân sự nước này “muối mặt”. 

 Hình ảnh khêu gợi của 5 tân binh Israel trên mạng.

Trong một tuyên bố, quân đội cho biết, hành động của các nữ quân nhân là “hành vi thiếu đứng đắn, không phù hợp" đối với hình ảnh của quân đội Israel.  Theo giới chức Israel, họ đã xử lý kỷ luật tất cả các nữ quân nhân có “hành vi không đứng đắn, nghiêm chỉnh”.

Tuy nhiên, hình thức kỷ luật các nữ quân nhân thế nào không được công bố chi tiết. Các binh sĩ Israel bị cấm truy cập và kết nối với các trang mạng xã hội trong khi đang phục vụ tại các căn cứ. Lệnh cấm là nỗ lực nhằm ngăn chặn các bê bối ảnh nóng đáng xấu hổ của quân nhân lại bị rò rỉ. Tuy nhiên, có vẻ như các nữ quân nhân không bận tâm tới lệnh cấm trên.

TIN LIÊN QUAN:
ĐANG ĐỌC NHIỀU: