Nữ sinh Hà Nội mặc hẳn bộ đồ khủng long đi học vì trời lạnh

23/11/2017 - 09:43 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng nay (22/11), khi nhiệt độ của Hà Nội chỉ khoảng 16, 17 độ thì việc đi học, đi làm quả thật là một 'cơn ác mộng' lớn đối với những người trẻ. Nhưng cái 'khó ló cái khôn', một cô gái đã quyết định mang bộ trang phục đặc biệt đến lớp trước sự ngưỡng mộ của bạn bè.

 

Cô bạn mặc bộ đồ 'khủng long' đến lớp.

Thay vì mặc áo bông to đùng hay vác cả chăn lên lớp gây mất thẩm mỹ, cô nàng sinh viên chọn việc khoác lên mình bộ quần áo 'khủng long' vừa dễ thương lại vừa ấm áp. Mỗi tội, bộ trang phục này lại nổi bật quá nên ai cũng phải nhìn.

Theo tìm hiểu, những bức ảnh này xuất hiện tại lớp học K3-CTXHA, Học viện Phụ nữ Việt Nam. Bạn Diễm Quỳnh, cô bạn chụp những hình ảnh này cho hay: 'Đây là ảnh mình chụp tại tiết tiếng Anh. Bọn mình học tín chỉ nên có nhiều sinh viên từ các lớp khác nhau cùng học. Vì vậy mình không biết tên của bạn nữ này, chỉ là thấy dễ thương quá nên chụp lại thôi'.

 

Nhìn thôi đã thấy ấm áp lắm rồi.

Ngay khi bạn 'khủng long' bước vào, cả lớp đã cười bò ra, ngay cả cô giáo đứng lớp cũng phải mỉm cười. 'Mình thấy bạn ấy dễ thương và đáng yêu quá. Mặc bộ khủng long này chắc ấm lắm, nhìn không đã thấy yêu rồi'. Cô bạn có nick facebook Mítt Mítt cho biết thêm.

Cô bạn này cũng đã nhanh tay chụp lấy hình ảnh cận cảnh khuôn mặt của bạn nữ 'khủng long'. Điều khiến dân mạng vô cùng thích thú chính là bởi 'khủng long' có khuôn mặt vô cùng dễ thương và xinh xắn.

 

 

Khuôn mặt xinh xắn của cô bạn khủng long.

Bức hình về cô bạn 'khủng long' nhanh chóng nhận được hơn 15.000 lượt like, hàng nghìn lượt bình luận. Cô nàng nhận được 'cơn mưa' những lời khen: 'Khủng long dễ thương ghê', 'Khi nào mình cũng phải kiếm bộ đồ dễ thương như cô bạn này', 'Cô bạn khủng long xinh quá'…

>>>XEM THÊM:  Trời lạnh thế này, giá có người yêu thì thích nhỉ!