Nữ sinh “mất tích” suốt 5 ngày, bố lo lắng con gái bị kẻ xấu dụ dỗ

06/11/2018 - 17:10 - Nguồn: phapluatplus.vn Yêu cầu xóa tin
Tin nên đọc
Nữ cán bộ sắp kết hôn mất tích bí ẩn: "Đang bình an ở một nơi khác"
Hà Giang: Tìm thấy thi thể thiếu nữ mất tích do tự tử
Bạc Liêu: Hai học sinh cấp 2 mất tích bí ẩn
Nam thanh niên ra hồ tắm bị đuối nước, mất tích

Ngày 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện anh đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương, công an phường và Công an TP. Vinh để nhờ hỗ trợ tìm kiếm con gái là cháu Nguyễn Mai Huyền Trang (14 tuổi, học sinh lớp 9B, trường THCS Hồng Sơn). Trang đã bỏ nhà đi 5 ngày qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

Hiện tại gia đình đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì về cháu Trang.
Hiện tại gia đình đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì về cháu Trang.

Trước đó, do bố đi làm xa nên Trang ở nhà với ông bà nội. Chiều 2/11, Trang xin ông bà đi học thêm. Tuy nhiên, thầy giáo ở lớp gọi điện về gia đình hỏi tại sao Trang không đến lớp. Lúc này gia đình mới hốt hoảng đi tìm. Tuy nhiên vẫn không có bất kỳ thông tin gì của Trang.

Bạn bè của Trang cho biết, trước đó Trang có nhắn cho bạn bè nói sẽ ra Hà Nội để làm việc với chị bạn. Tuy nhiên từ đó đến nay Trang không còn liên lạc với người bạn nào nữa.

“Khoảng 1 tháng trước cháu nó có quen với người nào trên facebook nhiều tuổi hơn. Chúng tôi đang nghi ngờ người này đã dụ dỗ cháu đi rồi, gia đình vô cùng lo lắng. Giờ hỏi các thầy cô mới biết học chính thì cháu vẫn đi nhưng học thêm thì cháu không đi”, anh Thắng cho biết.

Hiện gia đình và cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nữ sinh.