Nữ sinh ngây thơ của ''Tuổi nổi loạn'' bất ngờ ''vượt rào''

Giải trí 21/07/2013 - 22:51

Trong tập 8 của ”Tuổi nổi loạn”, cô nàng Dao (Sananthachat Thanapatpisal) và bạn trai gây bất ngờ cho khán giả khi có hành động ”ăn cơm trước kẻng”.

Chuyện tình học trò của các nam - nữ sinh trong Hormones - Tuổi nổi loạn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Nếu tập 6 chủ yếu xoay quanh bộ ba Phu (Juthawut Pattarakhumphol), Thee (Sedthawut Anusit) và Toei (Sutatta Uudomsilp), tập 7 nói về mối quan hệ của Pai (Thanapob Leeratanakajorn) và Sprite (Supassara Thanachart) thì tập 8, đến lượt Din và Dao (Sananthachat Thanapatpisal) trở thành nhân vật trung tâm. Vốn được xem như cặp đôi trong sáng và ngây thơ nhất phim, việc cả hai đột ngột “vượt rào” đã làm cho khán giả không khỏi bị choáng.

no image

Ban đầu, chuyện Dao qua lại với cậu bạn Din – người mà cô gặp ở lớp học thêm không được phụ huynh ủng hộ. Tuy nhiên sau đó, gia cảnh, học lực cũng như sự lễ phép của Din đã hoàn toàn thuyết phục mẹ của Dao. Tưởng rằng, hai người sẽ tiếp tục phát triển tình cảm đẹp đẽ. Thế nhưng ngay lúc đó, đôi bạn trẻ lại cùng nhau làm “chuyện ấy”. Hành động bồng bột này khiến mối quan hệ giữa họ lập tức bị gián đoạn.

no image
no image
no image

Dao rơi vào trạng thái hoang mang cực độ. Cô bạn lo sợ đủ thứ, đặc biệt là chuyện lỡ không may dính bầu. Dao cố gắng liên lạc với Din nhưng đáng tiếc, anh chàng đột nhiên biến mất như chưa từng xuất hiện. Chính vì vậy, cô càng trở nên bối rối.

Dao không dám thú nhận với bố mẹ cũng chẳng đủ can đảm kể với bạn bè. Giây phút ấy, cô cảm thấy hối hận vô cùng. Đồng thời cô cũng hiểu ra rằng, hiện thực không hề giống với những câu chuyện mà cô từng tưởng tượng.

Tập mới nhất của Hormones - Tuổi nổi loạn sẽ được trình chiếu vào hôm nay, trên kênh GM1 của Thái Lan.