Nữ sinh ở Vĩnh Long nhảy cầu tự vẫn

Xã hội 30/08/2018 - 17:10

Nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Vĩnh Long không mang theo giấy tờ gì. Gia đình nạn nhân cho biết, nguyên nhân của vụ việc là do thiếu nữ buồn chuyện gia đình.

Ngày 30/8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã xác định được danh tính nạn nhân nhảy cầu tự tử ở phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh. 

Nạn nhân tử vong là em T.T.M. (15 tuổi ở ấp Mỹ Phú 3, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình).

Nữ sinh ở Vĩnh Long nhảy cầu tự vẫn - ảnh 1
Xác thiếu nữ nhảy cầu đã được vớt lên

Vào trưa 29/8, người dân ở địa điểm trên nhìn thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Cái Vồn Nhỏ ở phường Đông Thuận xuống sông mất tích nên đã báo cho lực lượng công an.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ điều động 1 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 18 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân cách khu vực cầu Cái Vồn Nhỏ không xa.

Kiểm tra ban đầu, nạn nhân không mang theo giấy tờ mà chỉ có tiền (khoảng 100.000 đồng). Gia đình nạn nhân cho biết, nguyên nhân của vụ việc là do thiếu nữ buồn chuyện gia đình.

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng khác tiếp tục làm rõ vụ việc./.

Hàng chục chiến sĩ thuộc Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) tích cực lặn tìm người đàn ông gieo mình xuống sông Bồ nghi tự tử.
Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL