Nữ sinh Thái Nguyên múa trong ngày khai giảng gây bão vì quá xinh

Giới trẻ 06/09/2019 - 10:42

Ngày 5/9, nhiều trường trên toàn quốc đồng loạt tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020. Cùng với nhiều hình ảnh của ngày đầu tựu trường, trên mạng xã hội nhiều tài khoản đã chia sẻ hình ảnh về nữ sinh xinh xắn, mặc trang phục dân tộc. Ảnh: FB Riêng trên diễn đàn dành cho học sinh, những hình ...

Nữ sinh Thái Nguyên múa trong ngày khai giảng gây bão vì quá xinh - ảnh 1

Ngày 5/9, nhiều trường trên toàn quốc đồng loạt tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020. Cùng với nhiều hình ảnh của ngày đầu tựu trường, trên mạng xã hội nhiều tài khoản đã chia sẻ hình ảnh về nữ sinh xinh xắn, mặc trang phục dân tộc. Ảnh: FB

Nữ sinh Thái Nguyên múa trong ngày khai giảng gây bão vì quá xinh - ảnh 2

Riêng trên diễn đàn dành cho học sinh, những hình ảnh về nữ sinh này nhanh chóng nhận được hơn 25 nghìn biểu tượng cảm xúc và hơn 1 nghìn lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho nhan sắc và thần thái tươi tắn của nữ sinh đồng thời "xin info" về cô.

Nữ sinh Thái Nguyên múa trong ngày khai giảng gây bão vì quá xinh - ảnh 3

Theo tìm hiểu, hình ảnh nữ sinh diện trang phục dân tộc trong ngày khai trường này là Bùi Thị Lan (Trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên). Hình ảnh chia sẻ là lúc Lan đang trình diễn tiết mục múa “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh. Tiết mục được Loan và nhóm chuẩn bị trong suốt một tuần lễ.

Nữ sinh Thái Nguyên múa trong ngày khai giảng gây bão vì quá xinh - ảnh 4

Bùi Thị Lan năm nay học năm cuối cấp và yêu thích ĐH Y Dược Thái Nguyên. Nhưng cô cho biết sẽ đăng ký vào Cao đẳng Y tế Thái nguyên theo sự tư vấn của gia đình.

Nữ sinh Thái Nguyên múa trong ngày khai giảng gây bão vì quá xinh - ảnh 5

Nữ sinh này còn có sở thích với nhảy và hát rap, cũng như năng nổ trong nhiều hoạt động tại địa phương.