Nữ sinh viên khai đã ném thai nhi vừa sinh từ tầng 31 xuống đất

19/10/2018 - 12:44 - Nguồn: congly.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng ngày 19/10, cơ quan Công an quận Hoàng Mai cho biết đã làm rõ danh tính người phụ nữ ném thai nhi còn nguyên dây rốn từ tầng 31 của một chung ở Linh Đàm xuống đất.

Theo đó,  sản phụ này là Đ.T.V.A. (21 tuổi, quê huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A hiện đang là sinh viên năm thứ 4 của một trường đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Nữ sinh viên khai đã ném thai nhi vừa sinh từ tầng 31 xuống đất

Hiện trường vụ việc

Trước đó như Công lý đã đưa tin, vào khoảng 20h30 phút tối 18/10, nhiều người dân sống tại tòa nhà HH2 ở khu đô thị Linh Đàm (quận Hoàng Mai) phát hiện 1 trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn rơi từ tầng cao tòa nhà xuống đất tử vong nên đã báo cơ quan chức năng.

Vào cuộc điều tra, Công an đã xác định được vị trị tầng 31 của tòa nhà nơi thai nhi bị rơi xuống và người phụ nữ tình nghi đã sinh ra đứa bé xấu số trên.

Làm việc với cơ quan điều tra, ban đầu cô gái này phủ nhận đã sinh ra đứa bé. Tuy nhiên, sau đó qua đấu tranh, cô gái đã thừa nhận sự việc. Cô gái này cũng khai ngay từ khi sinh ra cháu bé đã tử vong, do sợ hãi nên cô đã ném thai nhi qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống dưới đất.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, trong căn phòng trên có 3 người, nhưng 2 người còn lại không biết việc V.A đã ném con vừa sinh xuống đất.

Vụ việc đang được làm rõ.