Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm

Giới trẻ 27/10/2018 - 10:58

Kiều Anh Hera được biết đến là một nữ streamer nổi tiếng của làng game Việt. Với ngoại hình xinh xắn và giọng nói ngọt ngào, cô nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo mọi ...

Kiều Anh Hera được biết đến là một nữ streamer nổi tiếng của làng game Việt. Với ngoại hình xinh xắn và giọng nói ngọt ngào, cô nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo mọi người chú ý và thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. 

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 1

Kiều Anh Hera bất ngờ 'lặn' khỏi làng game Việt.

Tuy nhiên sau đó một thời gian, nữ streamer nổi tiếng bất ngờ gây xôn xao với scandal 'cắm 7 cái sừng' với bạn trai cũ trong khoảng thời gian 3 năm bên nhau. Kể từ đó, Kiều Anh Hera dường như 'biến mất' khiến nhiều người cho rằng cô nàng đã hoàn toàn rút lui khỏi làng game Việt.

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 2

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 3

Hình ảnh với gương mặt sưng phù của Kiều Anh Hera.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng liên tục chuyền tay nhau những bức ảnh Kiều Anh Hera với gương mặt sưng phù khác lạ và làn da sần sùi. Dù không chắc chắn về thời điểm chụp các bức ảnh đó nhưng có không ít người cho rằng nhan sắc của cô đã có sự can thiệp của dao kéo. 

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây nữ game thủ sinh năm 1995 đã bất ngờ quay trở lại với hình ảnh mới xinh đẹp và gợi cảm. Đặc biệt, trong lần lên sóng mới nhất cô nàng còn khiến cư dân mạng bất ngờ khi xuất hiện với một streamer khác nổi tiếng với lượng fan đông đảo - Dũng CT. Vẻ ngoài xinh xắn, quyến rũ của Kiều Anh Hera cùng màn kết hợp mới lạ này đã mang đến không ít hứng thú cho người xem. 

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 4

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 5

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 6

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 7

Nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm - ảnh 8

Nữ streamer bất ngờ 'tái xuất' với vẻ ngoài nóng bỏng, gợi cảm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ