Nữ tài xế BMV tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, 7 người thương vong

Giao thông 22/10/2018 - 08:57

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 23g tối 21-10, tại ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP HCM) khiến 1 người chết và ít nhất 6 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu trên báo NLĐ, vào thời điểm trên, chiếc xe 4 chỗ hiệu BMW do một người phụ nữ điều khiển, chạy trên đường Điên Biên Phủ, hướng từ quận 3 qua quận Bình Thạnh, TP HCM. Lúc tới ngã tư Hàng Xanh thì tông liên hoàn hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ và 1 taxi.

Nữ tài xế BMV tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, 7 người thương vong - ảnh 1
Xe máy của các nạn nhân nằm la liệt trên đường

Vụ va chạm khiến 1 người tử vong tại chỗ và ít nhất 6 người khác bị thương, hàng loạt xe máy và người bị thương nằm la liệt trên đường, PhapluatPlus đưa tin

Đại diện Công an phường 21 quận Bình Thạnh cho biết, người phụ nữ điều khiển xe máy tên Nguyễn Thị Nga (36 tuổi) trú tại quận 12. Thời điểm gây tai nạn, bà Nga có dấu hiệu say xỉn.

Hiện bà Nga đang bị tạm giữ tại Công an phường 21, quận Bình Thạnh. Tại đây, nồng độ cồn đo được ở nữ tài xế này là 0.9mg/1 lít khí thở (nồng độ cồn cho phép khi điều khiển xe ô tô là 0mg/ 1 lít khí thở, tức là người điều khiển xe ô tô không được phép có cồn trong máu khi đang lưu thông - Điều 8, khoản 8 Luật Giao thông đường bộ 2008).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

HP