Nữ tài xế BMW gây tai nạn kinh hoàng khiến 7 người thương vong là giám đốc một doanh nghiệp lớn

Xã hội 22/10/2018 - 09:43

Qua điều tra, công an xác nhận nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến nhiều người thương vong có biểu hiện say xỉn, không kiểm soát được hành vi.

Ngày 22/10, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đang lấy lời khai bà Nguyễn Thị Nga (SN 1972; trú tại quận 12, TP HCM) để điều tra, về hành vi điều khiển ôtô gây tai nạn cho hàng loạt phương tiện đang dừng đèn đỏ tại ngã tư Hàng Xanh khiến 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Theo đó, bà Nga là chủ một doanh nghiệp lớn ở TP HCM. Thời điểm gây tai nạn bà này điều khiển xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức cho phép. 

Nữ tài xế BMW gây tai nạn kinh hoàng khiến 7 người thương vong là giám đốc một doanh nghiệp lớn - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Nga điều khiển xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức cho phép. (Ảnh FB: Phuc Trương)

Trước đó vào khoảng 23h ngày 21/10, chiếc xe ô tô BMW do bà Nga điều khiển chạy hướng từ quận 3 đi Bình Thạnh, khi tới ngã tư Hàng Xanh thì tông liên hoàn vào hàng loạt xe máy và 1 ô tô đang dừng đèn đỏ.

Vụ việc khiến khoảng 7 xe máy bị húc văng, 1 xe taxi bị hư hỏng, nhiều người bị thương nằm la liệt trên đường. Riêng 1 phụ nữ bị bánh xe BMW cán chết tại chỗ. Những người bị thương được chở đến bệnh viện cấp cứu, trong đó có một số người chấn thương nặng.

 Clip hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn FB: Phuc Truong)

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra lam rõ nguyên nhân vụ tai nạn.