‘Nữ thần Kpop’ Seolhyun rạng rỡ đến Việt Nam giữa đêm

28/09/2018 - 08:17 - Nguồn: vtc.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 27/9, cả 6 thành viên AOA có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm nhạc nổi tiếng của xứ sở Kim Chi đặt chân đến Việt Nam.

Từ khi ChoA rời nhóm, AOA tiếp tục hoạt động với 6 thành viên gồm: Seolhyun, Jimin, Hye Jeong, Chanmi, MinA và Yuna. Vào tháng 5, các cô gái vừa trở lại với mini album Bingle Bangle và bài hát chủ đề cùng tên.

Đến Việt Nam lần đầu tiên với đầy đủ các thành viên, AOA hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn thu hút trên sân khấu của sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat live. Bên cạnh đó, nhóm cùng Hyomin – thành viên của T-ara sẽ có một buổi fansign để giao lưu với fan trước khi đêm nhạc diễn ra.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 1

Dù trời đã khuya nhưng fan hâm mộ vẫn mang banner, poster đến sân bay đón các thành viên AOA.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 2

Sau khi ra khỏi phòng chờ, các thành viên lập tức di chuyển ra xe về khách sạn nghỉ ngơi. Nhóm thu hút nhiều sự chú ý của các hành khách có mặt ở ga quốc tế.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 3

Yuna diện trang phục đơn giản với áo thun và short jean năng động. Trải qua một chuyến bay dài nhưng cô vẫn rất rạng rỡ, liên tục nở nụ cười với fan.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 4

Seolhyun rạng rỡ xuất hiện tại sân bay với trang phục đơn giản. Từ lâu, thành viên của nhóm AOA được mệnh danh là "nữ thần Kpop" nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và chiều cao lý tưởng. Seolhyun cũng là nghệ sĩ nữ có thu nhập lớn từ hợp đồng quảng cáo.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 5

 Chanmi.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 6

Hye Jeong.

‘Nu than Kpop’ Seolhyun rang ro den Viet Nam giua dem hinh anh 7

Ji Min.

Chu Nguyên