Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu

07/12/2017 - 17:12 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Therese Hansson (26 tuổi đến từ thủ đô Malmö của Thụy Điển) hiện bị trọc đầu hoàn toàn vì mắc chứng rụng tóc từ 12 năm trước đây. Trong nhiều năm cô phải dùng đến tóc giả mỗi khi ra ngoài để che dấu đầu trọc và luôn bị lo được lo mất khi sợ có người phát hiện ra bệnh trạng của cô.

Hansson luôn phải dùng tóc giả và chỉ có người thân cùng bạn bè thân thiết mới biết về bệnh của cô. 

Hansson luôn phải dùng tóc giả và chỉ có người thân cùng bạn bè thân thiết mới biết về bệnh của cô.

Khi được bạn bè cổ vũ thử bỏ tóc giả và sống chung với cái đầu trọc của mình ngoài xã hội, Hansson đã cảm thấy nhẹ cả người trong lần đầu tiên bỏ tóc giả xuống.

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 1

Hansson cho biết: 'Tôi phát hiện ra tình trạng khác thường khi hồi đó đứng trước gương định buộc tóc đuôi ngựa thì thấy vùng gần trán chẳng còn cọng tóc nào. Lúc đó còn trẻ nên tôi còn lo sợ mình bị ung thư, mà không biết bệnh nhân ung thư bị rụng tóc là sau hóa trị cơ.'

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 2

Hiện Hasson chỉ ước mình đã làm điều đó sớm hơn và hy vọng câu chuyện của cô sẽ giúp những người phụ nữ cùng tình cảnh khác tự tin hơn.

Và nhờ vào cái đầu trọc lốc này, Hasson đã gây ấn tượng với một công ty người mẫu – GC Management, được mời ký hợp đồng và cô đã bỏ nghề y tá cũ để được làm những gì mình đã yêu thích từ lâu.

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 3

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 4

Bây giờ Hasson vẫn thỉnh thoảng dùng tóc giả trong vài sự kiện cần thiết nhưng đã hoàn toàn tự tin về vẻ ngoài đầu trọc của mình.

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 5

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 6

Nữ y tá bị trọc nhiều năm quyết định bỏ tóc giả chuyển nghề làm người mẫu 7

 • Tại sao tôi thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng Tại sao tôi thích làm "chuyện ấy" vào buổi sáng

  Chẳng có gì tuyệt vời bằng cảm giác đạt cực khoái vào buổi sáng sớm (Ảnh minh họa) Buổi sáng, tôi rất thích khoảnh khắc khi người yêu dụi mắt tỉnh dậy, sự trong trẻo và dịu dàng khiến tôi rất hạnh phúc và không kìm lại được ham muốn của bản thân. Sau một đêm, cơ thể của tôi dường như lấy lại được toàn bộ năng lượng và tôi muốn “khởi động” một chút cho ngày mới. Tôi thấy nhiều người thường có thói quen làm tình vào ...

 • Nam sinh bất ngờ gặp thị phi khi chịu ướt che mưa cho bạn trong lúc cả trường "thân ai nấy lo" Nam sinh bất ngờ gặp thị phi khi chịu ướt che mưa cho bạn trong lúc cả trường "thân ai nấy lo"

  Có khá nhiều ý kiến cho rằng việc nam sinh bất chấp mình bị ướt mưa để che cho cô bạn là hành động... vô ích, vừa làm tổn hại đến sức khoẻ của bản thân vừa khiến F.A "ngứa mắt".

 • Bị phạt vì đua đòi theo trào lưu 'ngã sấp mặt' Bị phạt vì đua đòi theo trào lưu 'ngã sấp mặt'

  Falling Stars 2018 hay còn gọi là "ngã sấp mặt" là một trào lưu mới nổi từ tháng 8 trở lại đây. Trào lưu này bắt nguồn từ hội con nhà giàu Nga. Kiểu tạo dáng "ngã sấp mặt" đòi hỏi người tham gia nằm sấp trên nền đất rồi chụp ảnh và không ngần ngại khi pose hình ở chỗ đông người. Hiện tượng này nhanh chóng lan rộng ra giới trẻ khắp thế giới trong đó có Trung Quốc. Tại quốc gia tỷ dân, mốt chụp ảnh này rất phổ biến và được gọi là “Thử thách khoe của”. Bởi người tham gia ngã trên nền background ...

 • Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp Nữ cầu thủ Thái Nguyên "gây bão" vì ngoại hình xinh đẹp

  Được biết, nữ cầu thủ Thái Nguyên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng có tên Đình Thị Kim Huế, 20 tuổi, sinh ra tại Ứng Hòa, Hà Nội. Kim Huế gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp không thua gì người mẫu. Hiện tại Kim Huế là nữ cầu thủ của CLB Hà Nội. Tại mùa giải năm nay, Kim Huế đá ở vị trí trung vệ cho CLB TNG Thái Nguyên. Thời gian gần đây Kim Huế nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng, khi xuất hiện trên những ...

 • Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards tháng 10: Vì mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa! Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards tháng 10: Vì mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa!

  Chương trình đặc biệt "Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018" (phiên bản WeTalk tháng 10) với chủ đề "Hương sắc giữa trời" đã kể về các câu chuyện đầy cảm hứng của những người phụ nữ bình thường mà đầy mạnh mẽ xung quanh chúng ta.