Nức lòng game thủ, Steam mở cửa miễn phí trò chơi zombies đình đám – Killing Floor 2

Game 11/06/2020 - 22:46

Tin vui cho các game thủ là fan của dòng game bắn zombie, từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 14/6/2020, bạn có thể trải nghiệm miễn phí Killing Floor 2, một trong những tựa game bom tấn của thể loại bắn zombie.

Tin vui cho các game thủ là fan của dòng game bắn zombie, từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 14/6/2020, bạn có thể trải nghiệm miễn phí Killing Floor 2, một trong những tựa game bom tấn của thể loại bắn zombie. Song song với sự kiện chơi thử miễn phí này, nếu bạn muốn chơi Killing Floor 2 vào dịp sau này thì các phiên bản cũng đang đồng loạt giảm giá đến 67%. Đây thực sự là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn có thể sở hữu tựa game chất lượng này với giá vô cùng ưu đãi.

Nức lòng game thủ, Steam mở cửa miễn phí trò chơi zombies đình đám – Killing Floor 2 - ảnh 1

Được biết, Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kì đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên. Killing Floor 2 được chính thức phát hành vào ngày 20/11/2016. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

Nức lòng game thủ, Steam mở cửa miễn phí trò chơi zombies đình đám – Killing Floor 2 - ảnh 2

Tương tự như những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc. Đây được coi là một cải thiện so với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước, cho phép thể hiện ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm lên mô hình một cách chính xác nhất. Với tỉ lệ đánh giá tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Chia sẻ