Nuôi 6 con trăn làm thú cưng

Đời sống 02/08/2020 - 00:12

Chalwa, 14 tuổi, ở Indonesia, nhận nhiều sự chú ý sau khi chia sẻ video thoải mái chơi đùa, âu yếm 6 con trăn khổng lồ lên mạng xã hội. - Ngôi sao

Nuôi 6 con trăn làm thú cưng - ảnh 1

Chalwa chơi đùa cùng những con trăn ở nhà mình. Ảnh: OC.

Trong khi hầu hết mọi người sẽ bỏ chạy nếu nhìn thấy một con trăn to lớn, Chalwa Ismah Kamal thì không.

Cô bé sống ở huyện Purworejo, tỉnh Trung Java, hiện sống cùng nhà với 6 con trăn và dường như không chút lo sợ cho sự an toàn của bản thân khi ở bên cạnh chúng. Trong những bức ảnh và video được chia sẻ lên Instagram và TikTok, Chalwa chơi đùa, tắm và ôm ấp những con vật thuộc loài bò sát này một cách thoải mái. Nhiều người dùng mạng đã không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng này.

Không có nhiều thông tin về Chalwa cũng như làm cách nào cô bé lại sống cùng với 6 con trăn lớn. Tuy nhiên Chalwa từng chia sẻ với trang Lampung77 của Indonesia rằng em đã chăm sóc cho 6 thú cưng từ khi mới 4 tuổi, vì thế không có chút cảm giác lo sợ nào.

Nuôi 6 con trăn làm thú cưng - ảnh 2
 
 
Cô bé 14 tuổi nuôi 6 con trăn khổng lồ làm thú cưng

Trước hàng nghìn bình luận bày tỏ nỗi lo lắng cho sự an toàn của Chalwa sau khi xem video, cô bé giải thích những con trăn mà em nuôi trong nhà đã được thuần hóa.

Chalwa cho biết không chỉ em mà em trai cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở bên những con trăn. Chalwa Ismah Kamal bắt đầu đăng tải các video lên Instagram vào cuối tháng trước. Sau khi trở nên nổi tiếng, cô bé dự định duy trì đăng video thường xuyên.

Hướng Dương (Theo Oddity Central)