Ở nhà tránh dịch, Hoa hậu H''Hen Niê vẫn vướng ''tai bay vạ gió'' khi bị mạo danh tài khoản

Giải trí 24/04/2020 - 15:08

Hoa hậu H''Hen Niê rất bức xúc khi tài khoản của mình bị mạo danh và kẻ xấu còn để lại bình luận xấu xí trên mạng xã hội.

Như nhiều người đẹp khác, khoảng thời gian này Hoa hậu H'Hen Niê về quê tránh dịch. Trên trang cá nhân, cô thường đăng ảnh phụ ba mẹ, trổ tài nấu ăn, lên rẫy, chơi với cháu gái...

Ở nhà tránh dịch, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn vướng "tai bay vạ gió". Cụ thể, nàng Hậu bị giả mạo tài khoản. Hơn nữa, kẻ giả mạo còn có bình luận tiêu cực về nhan sắc của một mỹ nhân nước ngoài khác. Nghĩ rằng đây là H'Hen Niê nên một dân mạng đã nhắn tin hỏi, tạm dịch là: "Chào nữ hoàng. Nghiêm túc trả lời cho tôi biết bạn đã làm điều này? Thật là thô lỗ. Tôi hy vọng bạn có thể giải thích".

Ở nhà tránh dịch, Hoa hậu H''Hen Niê vẫn vướng ''tai bay vạ gió'' khi bị mạo danh tài khoản - ảnh 1

Bị giả mạo tung tin thất thiệt, Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng.

Sau đó, H'Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết: "Tôi chưa bao giờ bình luận hay tương tác với bài đăng đó. Từ sâu thẳm trái tim tôi, tất cả... đều là những người bạn tuyệt vời, và tôi sẽ không bao giờ buông lời khó nghe với họ.

Tôi không hiểu vì sao bạn cố ý xúc phạm tôi và sau đó chặn tôi. Bạn vui lòng dừng hành động này và xóa tất cả thông tin không đúng về tôi. Tôi thành thật xin lỗi mọi người vì sự hiểu lầm này".

Cuối cùng, H'Hen Niê nhắn nhủ: "Tại sao thay vì chúng ta không cùng nhau tìm kiếm và hướng đến những giá trị tốt đẹp, cùng chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực, sự yêu thương... thì lại cố ý hãm hại, hạ vệ nhau. Thận sự Hen rất buồn. Đây là một tin giả từ một người mà Hen không hiểu bạn có ý đồ gì nhưng khiến Hen rất buồn. Hãy đối xử với nhau những điều tử tế mọi người nhé".

Ở nhà tránh dịch, Hoa hậu H''Hen Niê vẫn vướng ''tai bay vạ gió'' khi bị mạo danh tài khoản - ảnh 2

Từ khi đăng quang Hoa hậu, H'Hen Niê luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)