Ốc Thanh Vân, H’Hen Niê và dàn sao Vbiz đồng loạt dành lời chúc cho ekip thực hiện ca tách 2 bé song sinh dính liền

Giải trí 15/07/2020 - 15:40

Ngay thời điểm ca phẫu thuật diễn ra, dàn sao Vbiz đã đồng loạt có những chia sẻ để động viên tinh thần người nhà và các bác sĩ thực hiện tách 2 bé dính liền.

Sáng nay (15/7), cuộc đại phẫu thuật tách 2 bé song sinh dính liền Diệu Nhi - Trúc Nhi đã chính thức diễn ra. Sau 1 năm dùng chung bỉm và sinh hoạt cùng nhau, nhiều người hy vọng 2 bé sẽ được "tái sinh" để sống với cơ thể cá nhân hoàn thiện, lành lặn. Không nằm ngoài sự quan tâm của xã hội, dàn sao Vbiz như Thuý Diễm, Kha Ly, Puka, Ốc Thanh Vân,... đã đồng loạt cầu mong những điều may mắn đến với 2 bé và ủng hộ ekip bác sĩ thực hiện ca đại phẫu thuật này.

Trên trang cá nhân, Thuý Diễm viết: "Cầu chúc mọi điều may mắn và tốt đẹp nhất đến với 2 thiên thần bé nhỏ. Chúc cho các vị bác sĩ thật tinh anh, thật sáng suốt, vững tay và nhiều may mắn đem lại cuộc đời đẹp nhất cho các con. Nín thờ chờ tin tốt từ các thiên thần nhỏ, cố lên nhé các con". Sau chia sẻ của nữ diễn viên, bạn thân Kha Ly cũng bày tỏ: "Thương quá!". Được biết, ca phẫu thuật tách rời 2 bé với 100 y bác sĩ cùng thực hiện đang diễn ra và dự kiến kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ.

Bé Trúc Nhi - Diệu Nhi là hai con gái của một sản phụ 25 tuổi (ở Quận 9, TP Hồ Chí Minh). Trong lần mang thai đầu tiên năm 2019, chị được các bác sĩ của BV Hùng Vương cho hay thai nhi là hai bé gái bị dính nhau ở phần mông. Vượt qua cú sốc, chị quyết định giữ lại con, 2 bé đã sinh hoạt cùng 1 cơ thể suốt 1 năm qua. 

Theo Trí Thức Trẻ