Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch

Giải trí 14/04/2020 - 17:56

Ốc Thanh Vân cho biết căn nhà đã đầy đủ nội thất và có thể chuyển vào ở luôn nếu cần.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 4

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ thông tin rao bán căn nhà tại TP.HCM. Theo đó, cô cho biết căn hộ rộng 71m2, có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và ở Nhà Bè.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 6

Căn hộ nằm trên tầng 19 có vườn trên cao rất thoáng mát. Đó có thể là chỗ nghỉ ngơi, tập thể dục, tổ chức tiệc hoặc ngắm cảnh thành phố. Căn hộ này thuộc khu cao cấp nên Ốc Thanh Vân đưa giá 3,6 tỷ.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 8

Trong từng bức ảnh, Ốc Thanh Vân chú thích rất rõ về đặc điểm của căn nhà.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 10

Căn nhà được trang trí với màu trắng làm chủ đạo. Phòng khách rộng rãi, nội thất cao cấp và sàn gỗ rất phù hợp với gia đình có con nhỏ. 

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 12

Còn phòng bếp sáng và đón gió.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 14

Cô cũng cho biết thêm khu chung cư rất tiện ích khi có hồ bơi đẹp như resort, có bồn thủy lực, cầu trượt nước, sân tennis, phòng tập gym, sân chơi cho bé ở khắp nơi, máy tập cho người lớn tuổi, công viên rộng và nhiều cây xanh cho cư dân.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 16

Với mục đích để cuối tuần đưa các con sang chơi nên khi thi công, vợ chồng Ốc Thanh Vân rất chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 18

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động năng nổ của làng giải trí Việt, Ốc Thanh Vân sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước. Ngoài căn nhà ở Nhà Bè, vợ chồng Ốc Thanh Vân còn có nhiều bất động sản có giá trị khác.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 20

Tháng 4/2018, gia đình MC Ốc Thanh Vân dọn về căn biệt thự mới vào đúng dịp Lễ phục sinh. Nữ MC cho biết đây là thành quả của vợ chồng cô sau thời gian gian vất vả. Căn biệt thự rộng rãi có khu vườn xanh mát của vợ chồng Ốc Thanh Vân được nhiều người nhận xét có giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 22

Việc mua xe để tiện di chuyển cho công việc là điều dễ hiểu với vợ chồng Ốc Thanh Vân. Hồi mới vào nghề, nữ diễn viên mua xe Mercedes giá 1,1 tỷ đồng và đã nhiều lần đổi xe.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 24

Mới đây, nữ nghệ sĩ cho biết vợ chồng cô đều đã đổi xe vì nhu cầu thay đổi và cũng đã quá cũ.

Ốc Thanh Vân rao bán căn hộ gần 4 tỷ giữa mùa dịch - ảnh 26

Bận rộn với hoạt động nghệ thuật và giải trí nhưng Ốc Thanh Vân vẫn tranh thủ thời gian đi du lịch cùng gia đình từ trong đến ngoài nước. Trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa đã cùng nhau sang Mỹ du lịch.