OLA Ketchup - phiên bản chat hấp dẫn tuổi teen

15/08/2008 - 08:07 - Nguồn: thanhnien.com.vn Yêu cầu xóa tin
Sau khi phần mềm chat Ola giới thiệu phiên bản 2.0 với nhiều chức năng hấp dẫn, Ola chat lại ra mắt phiên bản Ketchup với nhiều tính năng mới cho điện thoại di động (ĐTDĐ).

Chế độ chụp ảnh, gửi ảnh và lưu trữ hình ảnh đã được nâng cao. Người sử dụng có thể chụp và gửi cho bạn chat những bức ảnh với độ phân giải 640x480 pixels. Các bức ảnh không chỉ được truyền nhanh từ ĐTDĐ qua máy tính, giữa ĐTDĐ với nhau với Ola chat mà còn có thể được gửi qua tin nhắn SMS cho các thuê bao ĐTDĐ khác với cước phí bằng tin nhắn SMS thông thường (500 đồng/tin nhắn). Ola Ketchup cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.

Bên cạnh đó, Ola Ketchup cập nhật tính năng mới “Karaoke list” khá thân thiện với các bạn tuổi teen. Từ các phòng Karaoke, tính năng này giúp bạn truy tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp... Ngoài ra, có nhiều thay đổi ấn tượng khác trong giao diện OLA Ketchup mà người chat có thể tự thay đổi tùy sở thích, phong cách, kèm theo smiley thật đẹp, chế độ chat Yahoo! ấn tượng hơn trước...

Đáp ứng niềm đam mê của các fan bóng đá, nhân dịp Olympic Bắc Kinh Trung Quốc, Ola chat mở chương trình dự đoán kết quả bóng đá “Nhà tiên tri - Chat cùng Olympic” với giải nhất là chiếc ĐTDĐ E90 trị giá 15 triệu đồng, 1 bộ 6 game trên ĐTDĐ của Công ty Asao và 1 năm đọc báo Người đô thị. Ngoài ra còn có 2 giải nhì và 5 giải khuyến khích. Để nắm thông tin bạn có thể vào website https://www.ola.vn hoặc có thể dùng ĐTDĐ tải Ola Ketchup về sử dụng tại địa chỉ https://wap.ola.vn.

N.Phúc