‘Old Town Road’ chính thức bị 'bad guy' hất cẳng sau 19 tuần chễm chệ trên No.1 Billboard

Tuổi Teen 21/08/2019 - 10:55

Chắc bạn cũng đã chán nản khi đếm số tuần mà Old Town Road trụ vững nên bảng xếp hạng Billboard rồi phải không? Thế thì tin mừng đây, ca khúc country trap của Lil Nas X đã chính thức bị bad guy của Billie Eilish 'hất cẳng' sau 19 tuần rồi đấy! Billie Eilish vừa có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc, sau 9 tuần bad guy đứng ở vị trí thứ ...

Chắc bạn cũng đã chán nản khi đếm số tuần mà Old Town Road trụ vững nên bảng xếp hạng Billboard rồi phải không? Thế thì tin mừng đây, ca khúc country trap của Lil Nas X đã chính thức bị bad guy của Billie Eilish 'hất cẳng' sau 19 tuần rồi đấy!

Billie Eilish vừa có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc, sau 9 tuần bad guy đứng ở vị trí thứ 2. Đây cũng là khoảng thời gian lâu nhất mà một ca khúc 'phải chịu cảnh' No.2 trước khi chính thức bước lên No.1 trong lịch sử bảng xếp hạng Billboard. 

‘Old Town Road’ chính thức bị 'bad guy' hất cẳng sau 19 tuần chễm chệ trên No.1 Billboard 0 

Old Town Road của Lil Nas X vừa bị bad guy của Billie Eilish chiếm No.1 Billboard sau 19 tuần dai dẳng.

Với thành tích này, Billie Eilish trở thành nghệ sĩ đầu tiên sinh ra ở thế kỷ 21 có No.1 Billboard. Lil Nas X - chủ nhân của Old Town Road 'chạm' gần tới cột mốc này bởi anh sinh năm 1999. 

Bị vuột mất ngôi vị No.1 sau 19 tuần nhưng Lil Nas X không hề buồn bã mà ngược lại, anh còn chủ động chúc mừng Billie. Nam ca sĩ da màu đã đăng bức hình cùng Billie Eilish và anh trai của cô lên Instagram để cùng ăn mừng thành công lần này.

Tuổi Teen