Olivia Culpo sống cùng bạn trai thời dịch

Giải trí 12/07/2020 - 16:37

Mỹ "Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới 2019" Olivia Culpo ở cùng gia đình bạn trai Christian McCaffrey suốt 100 ngày qua để tránh dịch.

Trên số tháng 8 tạp chí Vogue India, Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012 tiết lộ cuộc sống thời dịch: "Tôi cùng em gái Sophia dành 100 ngày qua bên gia đình bạn trai Christian McCaffrey ở Colorado. Anh ấy có nhiều họ hàng, người thân nên nhóm cách ly của tôi rất đông đúc, náo nhiệt".

Olivia Culpo sống cùng bạn trai thời dịch - ảnh 1

Olivia Culpo diện váy xuyên thấu của Dior trên tạp chí. Ảnh: Vogue India.

Olivia Culpo (28 tuổi) hẹn hò vận động viên bóng bầu dục Christian McCaffrey (24 tuổi) từ tháng 5/2019. Hai người được vợ chồng người mẫu Kristen Louelle - bạn thân của Olivia - mai mối. Trước dịch, nhóm bạn thường xuyên hẹn hò, đi du lịch chung. Quãng thời gian tránh dịch giúp mối quan hệ của cặp sao thêm bền chặt. Olivia Culpo cho biết nhờ đó cô thân thiết với gia đình McCaffrey.

Một ngày mới của người đẹp thường bắt đầu với nho và cà phê. Sau đó, cô tự làm bữa sáng với trứng omelette và ngồi vào bàn làm việc. Buổi chiều, cô dành thời gian tập luyện để giữ dáng hoặc học thêm các món ăn mới để nấu cho bạn trai. Để giữ tinh thần tích cực, người mẫu viết nhật ký, ghi lại những điều khiến cô cảm thấy biết ơn cuộc sống.

Olivia Culpo sống cùng bạn trai thời dịch - ảnh 2

Olivia Culpo hẹn hò bạn trai kém tuổi Christian Mccaffrey từ tháng 5/2019. Ảnh: The Blast.

Hồi tháng 3, Olivia Culpo sáng lập tổ chức More Than A Mask, sản xuất khẩu trang để bán. Cô dùng toàn bộ tiền lãi thu được tặng cho Feeding America để mua lương thực cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Cô vừa ký hợp đồng hợp tác cùng một công ty vận chuyển, với mục tiêu bán được 2 triệu chiếc, mỗi chiếc giá trung bình 20 USD. Cô đang rủ bạn trai làm mẫu quảng bá khẩu trang. "Anh ấy có đôi mắt xanh cuốn hút, rất hợp làm mẫu", cô nói.

Olivia Culpo sống cùng bạn trai thời dịch - ảnh 3

Olivia Culpo đeo khẩu trang do cô sản xuất. Ảnh: Instagram.

Olivia Culpo đăng quang Hoa hậu Mỹ và Miss Universe 2012. Sau đó, cô thành công với vai trò người mẫu. Năm ngoái, cô được tạp chí Maxim bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới. Olivia Culpo từng hẹn hò nhiều ngôi sao như Nick Jonas, cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola...

Olivia Culpo sống cùng bạn trai thời dịch - ảnh 4
 
 
Olivia Culpo chụp ảnh nội y

Olivia Culpo làm mẫu nội y. Video: SI.

Đạt Phan (theo Vogue India)