Olympic Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng

29/07/2018 - 15:30 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Đình Trọng bị tái phát chấn thương cổ chân khi lên tuyển hội quân cùng Olympic Việt Nam. Trung vệ của Hà Nội FC đã không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở 2 buổi “rèn quân” gần nhất của HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì Đình Trọng đang hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến. Nếu không có gì thay đổi, trung vệ của Hà Nội FC có thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội trong 1, 2 ngày tới.

olympic viet nam nhan tin vui dinh trong hoi phuc chan thuong hinh 1
Đình Trọng đang hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến (Ảnh: DT).

Mặc dù nhận tin vui về Đình Trọng, HLV Park Hang Seo đang đau đầu về nhân sự. Trong phần thực hiện bài kiểm tra về tốc độ chiều 28/7, tiền vệ Hồng Duy đã không thể kết thúc một cách trọn vẹn và tỏ ra rất đau đớn.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và nhận định Duy bị rách cơ đùi sau chân phải. Đối với trường hợp rách cơ thông thường sẽ cần khoảng 1 tháng mới có hồi phục và trở lại tập luyện bình thường.

Do đó, Hồng Duy nhiều khả năng sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng các đồng đội. Đây là điều thực sự rất đáng tiếc đối với cá nhân Hồng Duy, sau những nỗ lực và phấn đấu không những ngày tập luyện vừa qua.

olympic viet nam nhan tin vui dinh trong hoi phuc chan thuong hinh 2
Hồng Duy dính chấn thương khá nặng (Ảnh: Minh Hoàng).

Hôm nay (29/7), HLV Park Hang-seo quyết định “xả trại” tạo điều kiện cho các cầu thủ có thể về thăm gia đình nếu ở gần nhà hoặc đi gặp gỡ bạn bè, giảm stress sau những ngày miệt mài tập luyện.

Ngày mai, toàn đội trở lại tập luyện bình thường đến hết ngày 31/7 ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Văn Giang – Hưng Yên), sau đó di chuyển về Hà Nội để chuẩn bị cho giải tứ hùng./.

Đình Trọng dính chấn thương chưa hẹn ngày trở lại, HLV Park Hang Seo sẽ phải tìm cách lấp khoảng trống mà cầu thủ này để lại ở giải tứ hùng sắp tới.
Cập nhật số áo tạm thời của các cầu thủ Olympic Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho Giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018.
Nhiều cầu thủ Olympic Việt Nam đã "bở hơi tai" vì bài tập lạ của HLV Park Hang Seo, trong đó tiền vệ Hồng Duy dính chấn thương khá nặng.
PV/