Olympic Việt Nam sẽ được đón bằng chuyên cơ riêng, tổ chức tri ân ở SVĐ Mỹ Đình

Giới trẻ 31/08/2018 - 08:40

Với những gì mà thầy trò HLV Park Hang Seo đạt được tại giải bóng đá nam ASIAD 2018, hãng hàng không quốc gia Việt Nam cho biết sẽ bố trí một chuyên cơ riêng - máy bay Airbus ...

Với những gì mà thầy trò HLV Park Hang Seo đạt được tại giải bóng đá nam ASIAD 2018, hãng hàng không quốc gia Việt Nam cho biết sẽ bố trí một chuyên cơ riêng - máy bay Airbus A321 để đón đội tuyển về Việt Nam.

Olympic Việt Nam sẽ được đón bằng chuyên cơ riêng, tổ chức tri ân ở SVĐ Mỹ Đình - ảnh 1

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được đón bằng chuyên cơ riêng về thẳng sân bay Nội Bài, Hà Nội

Ông Trần Đức Phấn, Trưởng đoàn TTVN chia sẻ với VietNamNet cho biết, việc được bay thẳng về nước sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo tiết kiệm được thời gian và sức lực. Đồng thời, ông cũng tin rằng ở quê nhà, có hàng nghìn CĐV đang chờ đợi U23 về nước dù kết quả trong trận tranh huy chương đồng sắp tới có như thế nào đi nữa.

Về việc tiếp đón, tổ chức mừng công như thế nào, ông Phấn chia sẻ mình chưa nhận được thông tin chính thức.

Olympic Việt Nam sẽ được đón bằng chuyên cơ riêng, tổ chức tri ân ở SVĐ Mỹ Đình - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam sẽ được đón tiếp nồng nhiệt như chiến tích tại giải U23 châu Á hồi đầu năm

Theo nguồn tin từ VietNamNet, rất có thể, lễ mừng công của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được tổ chức vào đêm 2/9 trên SVĐ Mỹ Đình.

Dù thế nào, đây vẫn là tin vui đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà. Chúng ta lại có thể một lần nữa tạo nên những khoảnh khắc lịch sử trong ngày vui của toàn dân tộc.

>>> XEM THÊM: Vương Anh Ole cùng dàn người đẹp sẵn sàng có gì tặng hết cho ĐT Olympic Việt Nam

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ