Đón tháng 5 cùng Hoa Học Trò số tăng trang 1008

07/05/2013 - 15:16 - Nguồn: hoahoctro.vn Yêu cầu xóa tin

Bù lại một tuần Hoa Học Trò “nghỉ lễ”, số báo HHT 1008 phát hành thứ Hai ngày 6/5 thực sự đáng chờ mong với rất nhiều bất ngờ đấy nhé.

Là số báo tăng trang của tháng 5, Hoa Học Trò 1008 có giá 10.000đ tròn trịa. Tuy có nhỉnh hơn các số báo bình thường hàng tuần chút xíu, nhưng sở hữu HHT 1008, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều món quà cực kì “hot”.

♥ 1 Laptop trị giá 7 triệu, điện thoại trị giá 4 triệu, máy ảnh canon trị giá 3 triệu, điện thoại trị giá 2 triệu, một iPod Shuffle trị giá 1,5 triệu chính là những món quà siêu “hot” của Mùa hè thiên đường trên Hoa Học Trò 1008. Gom những phiếu may mắn trên HHT và 2! hàng tuần, bạn còn có cơ hội sở hữu iPad trị giá 15 triệu đồng nữa đấy!

♥ Tuần này, Best FC sẽ ghé “Ngôi nhà hạnh phúc” để thăm cộng đồng fan của chị Thủy Tiên. Ai là fan của Thủy Tiên nào? Bạn đừng bỏ qua Hoa Học Trò 1008 nhé.

♥ 15 gương mặt xuất sắc của “Ngôi sao mùa hè” tuần qua sẽ góp mặt trên số báo HHT 1008 phát hành ngày 6/5. Cùng bình chọn cho những gương mặt bạn yêu thích trên Facebook Hoa Hoc Tro Magazine https://www.facebook.com/hoahoctro.vn

♥ Gu thời trang “hot” mà H2T muốn tư vấn cho bạn trong hè này chính là mốt sọc kẻ. Với nhiều kiểu cách khác nhau, đảm bảo bạn sẽ thích mê xu hướng thời trang này, nhất là khi model cho HHT 1008 chính là cô bạn Bảo Anh xinh đẹp.

♥ Với truyền hình Mỹ, bạn sẽ gặp ở đó những giấc mơ mà mình mong muốn, dù là bay bổng đến đâu, được các ekip làm phim thực hiện qua các bộ phim dài tập. Bạn có muốn khám phá thế giới bay bổng ấy không? Hãy cùng “gõ cửa” với chìa khóa chính là HHT 1008 ra mắt sáng 6/5 nha.

♥  Không chỉ vậy, với cẩm nang là Hoa Học Trò tăng trang 1008, bạn sẽ được giới thiệu những TV series của Mỹ không-thể-bỏ-qua, những bộ phim đang được teen Việt quan tâm, đo nhiệt những hotboy được các mọt phim Việt “bồ kết” cũng như một từ điển phong phú dành cho những ai ♥ các TV series.

♥ Khám phá những điều làm nên thương hiệu Lee Seung Gi: đảm bảo là các fan của anh chàng Gi cũng như nhà “Cửu gia thư” cực kì thích thú.

♥ Nhân vật của “Khám phá cung Horoscope” tuần này chính là Sung Gyu – nhóm trưởng của Infinite – một anh chàng Kim Ngưu điển hình. Qua những tính cách đặc trưng của Sung Gyu, đảm bảo sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị về Kim Ngưu đấy.

♥ Cô nàng Beyoncé chuẩn bị trở lại với single mới, hình ảnh mới và cả luật mới. “Luật mới” mà Queen Bee được đưa ra sau khi cô nàng dính dấp vào một sự vụ chẳng mấy hay ho tại Super Bowl. Trên HHT 1008, mời bạn cập nhật ngay với Hoa Học Trò về “luật mới” mà Beyoncé mới tung ra nhé.

♥ Trong ánh mắt các Shawol, Taemin là một cậu út bé bỏng. Tuy nhiên Taemin giờ đã lớn và anh chàng muốn chứng minh điều này với vụ ghép đôi trong “We Got Married”.

...

THÔNG TIN ẤN PHẨM

Hoa Học Trò tăng trang 1008

Phát hành: 6/5/2013

Giá: 10.000đ